Fan K-Pop xôn xao trước tin một chàng trai Việt được Cube Ent tuyển thẳng làm thực tập sinh

Fan K-Pop xôn xao trước tin một chàng trai Việt được Cube Ent tuyển thẳng làm thực tập sinh
HHT - Một nhân tố bí ẩn và sáng giá đã xuất hiện tại buổi thử giọng mà Cube vừa tổ chức tại TP.HCM. Chàng trai ấy là ai?

Công ty Cube Ent vừa mới tổ chức buổi thử giọng đầu tiên tại Việt Nam, dành riêng cho các ứng viên sống tại khu vực TP.HCM. Đến ngày 3/11, một vòng thử giọng nữa sẽ được Cube thực hiện tại Hà Nội.

Fan K-Pop xôn xao trước tin một chàng trai Việt được Cube Ent tuyển thẳng làm thực tập sinh ảnh 1

Đã có rất nhiều bạn trẻ Việt hào hứng tham gia buổi tuyển chọn và mọi người đã xôn xao truyền miệng về thí sinh được cho là nổi nhất ngày hôm ấy. Đó là một chàng trai cao ráo, có ngoại hình đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc, và phần thể hiện tài năng cũng khiến các chuyên gia tìm kiếm tài năng của Cube Ent hết sức ấn tượng.

Cube đã tìm thấy một ứng viên sáng giá tại Việt Nam?

Được biết các thí sinh khác thường chỉ có 30 giây để thể hiện mình. Nhưng chàng trai này đã được đại diện công ty Cube giữ lại hơn 20 phút để đưa ra các thử thách kỹ càng hơn. Sau đó, phía Cube còn hỏi số điện thoại người thân của chàng trai này, cho thấy khả năng anh chàng được Cube chọn làm thực tập sinh là rất cao.

Theo một nguồn tin khác thì nhân tố bí ẩn này đang là nam sinh của trường THPT Lê Hồng Phong, TP.HCM. Một chàng trai sở hữu quá nhiều ưu điểm như đẹp trai, tài năng, lại là học sinh trường chuyên đang khiến cư dân mạng hết sức tò mò muốn biết nhân vật này là ai.

Vẫn còn rất nhiều khó khăn chờ đợi các thực tập sinh người Việt

Tuy nhiên, ngay cả khi chàng trai ấy được Cube chọn đi nữa, vẫn còn một hành trình rất dài. Nhân vật này sẽ phải cân nhắc có nên rời bỏ Việt Nam sang Hàn Quốc làm thực tập sinh hay không, có đủ quyết tâm nỗ lực để vượt qua vô số thử thách khắc nghiệt hay không, và khi đã đủ điều kiện debut rồi thì cũng chưa biết khi nào chính thức ra mắt khán giả.

Dù sao thì fan vẫn rất hào hứng với giấc mơ nhìn thấy idol người Việt tỏa sáng giữa K-Pop.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.