Fan Kang Daniel (Wanna One) khởi kiện công ty chủ quản vì anh chàng không được nhận vị trí trung tâm

Fan Kang Daniel (Wanna One) khởi kiện công ty chủ quản vì anh chàng không được nhận vị trí trung tâm
HHT - Mâu thuẫn giữa người hâm mộ và hai công ty đã nảy sinh khi Kang Daniel không nhận được vị trí trung tâm như đã hứa hẹn với vị trí thứ 1 trong "Produce 101" mùa 2.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng fan hâm mộ Kang Daniel của Wanna One đang lên kế hoạch khởi kiện CJ E & M và YMC Entertainment.

Fan Kang Daniel (Wanna One) khởi kiện công ty chủ quản vì anh chàng không được nhận vị trí trung tâm ảnh 1

Mâu thuẫn giữa người hâm mộ và hai công ty đã nảy sinh khi Kang Daniel không nhận được vị trí trung tâm mặc dù đã được hứa hẹn với vị trí thứ 1 trong Produce 101 mùa 2. Fan cafe của Kang Daniel tại Naver và Daum đã quyết định hợp tác với nhau để giải quyết vấn đề. Họ tuyên bố: "Việc bỏ phiếu được thực hiện thông qua một hệ thống bỏ phiếu thu phí, và fan đã được hứa hẹn rằng thành viên nhận được vị trí đầu tiên sẽ được trao vị trí trung tâm. Tuy nhiên, Kang Daniel đã không đứng ở vị trí trung tâm, trong khi CJ E & M tuyên bố rằng bây giờ chương trình đã kết thúc, họ không có trách nhiệm về vấn đề này".

Fan của Daniel bất bình khi anh chàng không được đứng giữa trong các phần điệp khúc

Fan tiếp tục: "Chúng tôi, những người hâm mộ đã ý kiến lên hai công ty và muốn có phản hồi nhưng không nhận được bất kỳ bình luận nào". Các fan yêu cầu một sự thay đổi vũ đạo mà không gây tổn hại cho các thành viên khác trong nhóm. Kiến nghị hiện tại đã thu được gần 2.000 chữ kí. Các fan cũng cho biết đã đích thân yêu cầu một luật sư giúp đỡ và sẽ tiến hành khởi kiện để đòi được quyền lợi về cho Kang Daniel".

Hiện nay, phía CJ E & M và YMC Entertainment vẫn chưa đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về sự việc nói trên. 

TRANG TRẦN (tổng hợp)

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm