Fan kêu trời khi lightstick chính thức của SNSD giá quá cao mà chất lượng quá lởm

Fan kêu trời khi lightstick chính thức của SNSD giá quá cao mà chất lượng quá lởm
HHT - Mang tiếng là lightstick chính thức của SNSD, mà chưa kịp dùng đã hỏng thì có buồn không?

Sau bao ngày chờ mong, cuối cùng thì lightstick chính thức của SNSD đã được mở bán chính thức tại concert riêng của Taeyeon. Tuy giá không hề rẻ (hơn 800 nghìn đồng) nhưng các SONE vẫn sẵn sàng rút ví, để được sở hữu sản phẩm đợi bao năm mới có này.

Fan kêu trời khi lightstick chính thức của SNSD giá quá cao mà chất lượng quá lởm ảnh 1

Khi mới cầm trên tay, lightstick được khen là xinh xắn đáng yêu với màu hồng ngọt ngào, đúng màu sắc đại diện của SNSD. Thế nhưng chỉ sau một buổi sử dụng, các fan đã phát hoảng khi thấy dòng chữ in trên thân lightstick có dấu hiệu bong tróc.

Lightstick khi mới mua còn rất lung linh

Trường hợp này không chỉ xảy ra với một người, mà nhiều fan khác cũng than thở rằng chỉ cần dùng khăn ướt lau nhẹ lightstick thôi, dòng chữ Girls’ Generation cũng sẽ bong ra nham nhở, nhìn rất xấu. Có nhiều bạn đành chọn cách dán băng dính trong lên để bảo vệ dòng chữ, và chấp nhận không bao giờ được bóc lớp băng dính này ra.

Chỉ dùng khăn lau nhẹ đã để lại hậu quả thế này

Có thể thấy chất lượng của lightstick này không hề tốt. Chắc chắn khi thiết kế, công ty SM Ent đã biết rằng người hâm mộ sẽ cầm vào phần thân của lightstick rất nhiều, nên dòng chữ trên đó cần được khắc sâu vào trong thân. Đằng này SM Ent chỉ in chữ lên thân, nên chưa kịp dùng thì nó đã bong tróc hết cả.

Lightstick bán với giá cao mà chất lượng lại kém thế này, SM Ent một lần nữa lại bị ném đá là chỉ biết trục lợi các fan mà thôi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.