Fan kêu trời vì tên chính thức của hai nhóm chiến thắng show “The Unit” quá sến và nhạt nhẽo

Fan kêu trời vì tên chính thức của hai nhóm chiến thắng show “The Unit” quá sến và nhạt nhẽo
HHT - “Quá nhạt” là những gì các fan bình luận về tên chính thức của hai nhóm chiến thắng show sống còn “The Unit”.

Lâu nay, fan K-Pop vẫn luôn than thở là tên của các nhóm nhạc chiến thắng show thực tế sống còn sao mà vừa buồn cười, vừa nghe chẳng ấn tượng gì cả. Từ I.O.I đến Wanna One rồi mới đây là fromis_9 đều bị khán giả trừ điểm.

Fan kêu trời vì tên chính thức của hai nhóm chiến thắng show “The Unit” quá sến và nhạt nhẽo ảnh 1

Nhưng xem ra những cái tên trên còn hấp dẫn hơn nhiều lần so với nhóm chiến thắng của show The Unit. Nhà sản xuất vừa công bố tên chính thức của hai nhóm và khiến ai nấy đều thở dài. Nhóm nữ sẽ mang tên Uni.T hay còn gọi là Unity – nghĩa là khi ở chung một nhóm, các thành viên sẽ gắn bó chặt chẽ, hỗ trợ tối đa cho nhau để cùng trở thành một khối thống nhất.

Fan kêu trời vì tên chính thức của hai nhóm chiến thắng show “The Unit” quá sến và nhạt nhẽo ảnh 2

UNB sẽ là tên của nhóm nhạc nam, với chữ B không phải là “boys” (các chàng trai) mà có ý nghĩa “begin” (ý nói là một khởi đầu mới cho các idol chưa thành công). UNB còn có thể hiểu là You and Boy - ý nói các thành viên trong nhóm sẽ luôn sát cánh cùng fan.  

Fan kêu trời vì tên chính thức của hai nhóm chiến thắng show “The Unit” quá sến và nhạt nhẽo ảnh 3

Điều đáng nói là hai cái tên này do chính khán giả bỏ phiếu bình chọn giữa rất nhiều phương án do nhà sản xuất đưa ra. Nhưng dù thế, các fan vẫn cho rằng nhà sản xuất cung cấp cả một danh sách tên nhạt nhẽo sến sẩm như nhau, dẫu có tìm được cái tên có vẻ ổn nhất, thì vẫn rất kém hấp dẫn so với những nhóm nhạc K-Pop khác.

Fan kêu trời vì tên chính thức của hai nhóm chiến thắng show “The Unit” quá sến và nhạt nhẽo ảnh 4

Xem ra hai nhóm chiến thắng của The Unit có khởi đầu khá lận đận. Buổi fan meeting ế vé đến nỗi phải chuyển địa điểm từ sân vận động 20 nghìn chỗ xuống sân khấu 2000 chỗ. Bây giờ lại tới cái tên bị chê tơi tả.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm