Fan khao khát được nghe bài hát của WINNER nhưng YG lại thích "giữ cho riêng mình"

Fan khao khát được nghe bài hát của WINNER nhưng YG lại thích "giữ cho riêng mình"
HHT - Đây không phải là lần đầu tiên YG không phát hành các bài hát mà "gà nhà" biểu diễn trên truyền hình.

Vào ngày 6 tháng 5, WINNER đã tham gia Sugarman 2, nơi nhóm biểu diễn First Love - một bản hit xưa của Butterfly Effect. Ca khúc đã nhận được sự khen ngợi hết lời từ cư dân mạng và chủ nhân bản hit.

Fan khao khát được nghe bài hát của WINNER nhưng YG lại thích "giữ cho riêng mình" ảnh 1

Fan khao khát được nghe bài hát của WINNER nhưng YG lại thích "giữ cho riêng mình" ảnh 2" alt="" />

Thông thường, sau một tập Sugarman, các bài hát cover được phát hành bản audio trên các trang âm nhạc. Tuy nhiên, lần này, chỉ có bài hát của K.WillDinDin được phát hành, gây khó hiểu cho nhiều fan WINNER. Các fan đoán bài hát không được phát hành vì thiếu sự cho phép của ca sĩ gốc hoặc bởi YG Entertainment. Các fan lập tức vào năn nỉ xin ca sĩ gốc hãy cho phép phát hành bản cover, nhưng đã nhận được câu trả lời là YG không cho phép.

Fan khao khát được nghe bài hát của WINNER nhưng YG lại thích "giữ cho riêng mình" ảnh 3

Câu trả lời khiến các fan vô cùng bất mãn với YG Entertainment, đặc biệt vì đây không phải là lần đầu tiên YG Entertainment chặn các bài hát từ các chương trình phát sóng. Bài hát của WINNER từ màn trình diễn Sugarman trước đó của nhóm (trong mùa 1) không được phát hành, OST của Kang Seung Yoon hát cho Half-Moon Friends cũng không bao giờ được phát hành và nhiều hơn thế nữa. Các fan đã quyết định trending # 위너 첫사랑 _ 음원 발매 요청 _YG (Chúng tôi yêu cầu YG phát hành bài hát First Love của WINNER) trên Twitter, và đòi hỏi phải biết tại sao YG Entertainment không cho phép bài hát được đăng tải.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

Phim mới của WinWin (NCT) sẽ không có cảnh hôn vì nữ chính bị dị ứng nước bọt?

HHT - "25 Giờ Yêu Đương" là dự án phim thứ hai của WinWin/ Đổng Tư Thành (NCT/ WayV). Nam thần tượng sẽ nên đôi cùng "Mai Tần" (Như Ý Truyện) Hà Hoằng San trong lần tái xuất này. Dù phim chỉ mới khởi quay nhưng fan dự đoán khả năng cao phim sẽ không có cảnh hôn trực tiếp của hai người vì Hà Hoằng San mắc chứng dị ứng nước bọt.
Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

Hậu trường cảnh hôn với Suzy bị "đào" lại, Nam Joo Hyuk lại dính thị phi

HHT - Kênh YouTube Sojang đã đăng một video nói về việc Nam Joo Hyuk bị chỉ trích dữ dội do chê bai Suzy sau cảnh hôn trong bộ phim "Start-Up". Tuy nhiên thực tế, dưới video hậu trường gốc và các clip ngắn được cắt ra từ phân đoạn này, đa số cư dân mạng khen ngợi tương tác của cặp đôi và cho rằng Nam Joo Hyuk chỉ cố gắng làm giảm căng thẳng của cả hai.