Fan khao khát được nghe bài hát của WINNER nhưng YG lại thích "giữ cho riêng mình"

Fan khao khát được nghe bài hát của WINNER nhưng YG lại thích "giữ cho riêng mình"
HHT - Đây không phải là lần đầu tiên YG không phát hành các bài hát mà "gà nhà" biểu diễn trên truyền hình.

Vào ngày 6 tháng 5, WINNER đã tham gia Sugarman 2, nơi nhóm biểu diễn First Love - một bản hit xưa của Butterfly Effect. Ca khúc đã nhận được sự khen ngợi hết lời từ cư dân mạng và chủ nhân bản hit.

Fan khao khát được nghe bài hát của WINNER nhưng YG lại thích "giữ cho riêng mình" ảnh 1
Fan khao khát được nghe bài hát của WINNER nhưng YG lại thích "giữ cho riêng mình" ảnh 2

" alt="" />

Thông thường, sau một tập Sugarman, các bài hát cover được phát hành bản audio trên các trang âm nhạc. Tuy nhiên, lần này, chỉ có bài hát của K.WillDinDin được phát hành, gây khó hiểu cho nhiều fan WINNER. Các fan đoán bài hát không được phát hành vì thiếu sự cho phép của ca sĩ gốc hoặc bởi YG Entertainment. Các fan lập tức vào năn nỉ xin ca sĩ gốc hãy cho phép phát hành bản cover, nhưng đã nhận được câu trả lời là YG không cho phép.

Fan khao khát được nghe bài hát của WINNER nhưng YG lại thích "giữ cho riêng mình" ảnh 3

Câu trả lời khiến các fan vô cùng bất mãn với YG Entertainment, đặc biệt vì đây không phải là lần đầu tiên YG Entertainment chặn các bài hát từ các chương trình phát sóng. Bài hát của WINNER từ màn trình diễn Sugarman trước đó của nhóm (trong mùa 1) không được phát hành, OST của Kang Seung Yoon hát cho Half-Moon Friends cũng không bao giờ được phát hành và nhiều hơn thế nữa. Các fan đã quyết định trending # 위너 첫사랑 _ 음원 발매 요청 _YG (Chúng tôi yêu cầu YG phát hành bài hát First Love của WINNER) trên Twitter, và đòi hỏi phải biết tại sao YG Entertainment không cho phép bài hát được đăng tải.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm