Fan khóc ngất khi nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của Xuân Trường sau phẫu thuật cuống mũi

Fan khóc ngất khi nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của Xuân Trường sau phẫu thuật cuống mũi
HHT - Hình ảnh Xuân Trường trên giường bệnh với chiếc mũi vừa mới phẫu thuật xong, khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Mới đây, hình ảnh đầu tiên của Xuân Trường trên giường bệnh sau khi phẫu thuật thành công căn bệnh viêm cuống mũi, đã nhận được sự chú ý đặc biệt từ người hâm mộ. Được biết, ca phẫu thuật thành công tốt đẹp, cầu thủ của đội tuyển Việt Nam được phép ngơi 10 ngày để dưỡng bệnh. Sau khi hoàn toàn bình phục Xuân Trường sẽ trở lại cùng CLB HAGL.

Fan khóc ngất khi nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của Xuân Trường sau phẫu thuật cuống mũi ảnh 1

Ngay khi hình ảnh được đăng tải đã nhận được sự chú ý từ cư dân mạng. Hầu hết các nội dung bình luận đều mong muốn Xuân Trường nhanh chóng phục hồi để lấy lại phong độ thi đấu.

Fan khóc ngất khi nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của Xuân Trường sau phẫu thuật cuống mũi ảnh 2

Tại giải đấu ASIAD 2018 Xuân Trường không được ra sân thi đấu nhiều, theo chia sẻ của HLV Dương Minh Ninh, người dẫn dắt Xuân Trường từ lâu cho biết: "thực chất Trường đã bị viêm cuống mũi từ lâu, đến khi vào giải ASIAD thì tái phát khiến cậu gặp vấn đề về hô hấp. Vì thế dù Trường rất cố gắng tập luyện nhưng không thể nào tránh khỏi việc bị sa sút phong độ bởi ảnh hưởng từ căn bệnh này".

Fan khóc ngất khi nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của Xuân Trường sau phẫu thuật cuống mũi ảnh 3
Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm