Fan không ngừng lo lắng hoang mang khi thấy V bật khóc trong concert của BTS

Fan không ngừng lo lắng hoang mang khi thấy V bật khóc trong concert của BTS
HHT - Cư dân mạng đang đưa ra rất nhiểu phỏng đoán cho việc V lặng lẽ rơi nước mắt ngay trên sân khấu.

Nhóm BTS hiện đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ, và concert tổ chức tại bang New Jersey ngày 29/9 đang được cộng đồng ARMY vô cùng quan tâm. Lý do là vì khi cả nhóm đang trình diễn ca khúc The Truth Untold, thì V bỗng dưng rơi nước mắt.

Fan không ngừng lo lắng hoang mang khi thấy V bật khóc trong concert của BTS ảnh 1

Hình ảnh V vừa khóc vừa hát đã khiến khán giả nhanh chóng chú ý và bàn tán xôn xao. Thậm chí cả nhà báo Jeff Benjamin chuyên phụ trách mảng K-Pop của tạp chí âm nhạc Billboard cũng không bỏ qua khoảnh khắc này. Anh đã chia sẻ hình ảnh V rơi lệ qua Twitter, thừa nhận rằng mình vô cùng cảm động khi thấy V đắm chìm vào cảm xúc của bài hát đến mức không cầm được nước mắt.

Đêm qua tôi thấy V hoàn toàn đắm chìm vào cảm xúc khi biểu diễn bài The Truth Untold. Hôm nay, tôi mới biết V đã khóc. Tôi sẽ luôn cổ vũ cậu, V nhé.

Không chỉ nhà báo nổi tiếng này, mà rất đông fan của BTS cũng đã dành cho V những lời ngọt ngào nhất. Tuy không biết chính xác vì sao V lại khóc trên sân khấu, nhưng ai cũng muốn nói lời động viên V, rằng khán giả cũng thấy tim mình tay chảy trước hình ảnh này, rằng V khóc rất đẹp, rắng mọi người rất muốn chia sẻ với tâm trạng của V.

Không gì đau lòng hơn là thấy anh ấy dễ bị tổn thương và khóc như thế này. Tae Tae à, em mong là anh vẫn ổn.

Anh ấy đã rơi nước mắt rồi. Mình cũng khóc theo. Mình không thể nhìn anh ấy khóc như thế này.

Khoảnh khắc này cũng khiến từ khóa Taehyung (tên thật của V) gây bão trên mạng xã hội Twitter. Và ai cũng mong rằng đây chỉ là giây phút V buồn bã thoáng qua, chứ không phải có chuyện gì nghiêm trọng đã xảy ra.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm