Fan không ngừng lo lắng khi (Luhan) Lộc Hàm ốm đến mức phải nghỉ ghi hình

Fan không ngừng lo lắng khi (Luhan) Lộc Hàm ốm đến mức phải nghỉ ghi hình
HHT - Việc Lộc Hàm vắng mặt khỏi show “Keep Running Brother” chứng tỏ anh chàng bị bệnh nghiêm trọng rồi.

Ngày 26/5 vừa rồi, các diễn viên của phim truyền hình Chung Cư Tình Yêu có tham gia làm khách mời cho show thực tế Keep Running Brother (tức Running Man của Trung Quốc).

Fan không ngừng lo lắng khi (Luhan) Lộc Hàm ốm đến mức phải nghỉ ghi hình ảnh 1

Thế nhưng qua các hình ảnh hậu trường, fan nhận thấy Lộc Hàm không có mặt. Xưa nay, Lộc Hàm vốn là nghệ sĩ làm việc rất chuyên nghiệp và có trách nhiệm, đã có kế hoạch làm gì là sẽ không bao giờ thất hứa. Chính vì thế, cụm từ “Lộc Hàm vắng mặt tại Keep Running Brother" đã trở thành chủ đề tìm kiếm nóng hổi trên mạng xã hội Weibo.

Fan không ngừng lo lắng khi (Luhan) Lộc Hàm ốm đến mức phải nghỉ ghi hình ảnh 2

Lộc Hàm cố gắng ghi hình dù đang bị bệnh.

Ngay sau đó, công ty đại diện của Lộc Hàm đã thông báo anh bị viêm dạ dày cấp tính, quá đau nên không thể có mặt tại buổi ghi hình hôm đó. Nhưng sau khi được điều trị và hồi phục một phần, thì Lộc Hàm đã cố gắng quay lại trường quay để tham gia các trò chơi cùng mọi người.

Fan không ngừng lo lắng khi (Luhan) Lộc Hàm ốm đến mức phải nghỉ ghi hình ảnh 3

Điều đáng nói là bệnh viêm dạ dày thường xuất hiện ở những người làm việc nhiều, đầu óc căng thẳng, thường xuyên thức khuya và ăn uống không đúng giờ giấc. Bệnh nhân viêm dạ dày cần được nghỉ ngơi thư giãn cho bệnh dịu lại. Nhưng Lộc Hàm lại không như thế, chỉ cần đỡ đau là anh đã quay lại guồng quay công việc.

Điều này khiến các fan của Lộc Hàm không thể không lo lắng, chỉ còn biết nhắn nhủ Lộc Hàm đừng quá ham công việc mà lơ là sức khỏe của mình.

Theo SINA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm