Fan không thể nhịn cười xen ngưỡng mộ trước màn hình điện thoại của Song Ji Hyo

Fan không thể nhịn cười xen ngưỡng mộ trước màn hình điện thoại của Song Ji Hyo
HHT - Team lười học ngoại ngữ đâu rồi, hãy nhìn Song Ji Hyo mà học theo đi này.

Trong tập mới của show thực tế Running Man, Song Ji Hyo có cho “hươu cao cổ” Lee Kwang Soo mượn điện thoại để tìm đường khi thực hiện nhiệm vụ. Nhưng đâu có ngờ vừa nhìn vào màn hình điện thoại, Lee Kwang Soo đã vô cùng sững sờ. Vì màn hình khóa của Ji Hyo không phải hình của chính cô hay ảnh phong cảnh đẹp đẽ nào đó, mà lại là danh sách từ tháng 1 đến tháng 12 bằng tiếng Anh.

Fan không thể nhịn cười xen ngưỡng mộ trước màn hình điện thoại của Song Ji Hyo ảnh 1

Phát hiện ra bí mật này, Lee Kwang Soo nhanh chóng giơ điện thoại của Song Ji Hyo ra trước mặt các thành viên khác cũng như trước ống kính nhằm chọc quê đàn chị. Tất nhiên Song Ji Hyo ra sức tìm cách giành lại điện thoại nhưng quá muộn rồi, ai cũng biết cô nàng đang âm thầm học tiếng Anh.

Fan không thể nhịn cười xen ngưỡng mộ trước màn hình điện thoại của Song Ji Hyo ảnh 2

Khi được hỏi thăm, Ji Hyo ngượng ngùng phủ nhận chuyện mình đang học ngoại ngữ bằng lý do nghe thôi đã không thể tin “Em cài hình đó thôi chứ có ý định gì đâu”. Còn Haha đã chân thành động viên “Không sao mà, anh cũng hay bị nhầm tháng 11 và tháng 12 lắm đó” để Ji Hyo bớt ngại.

Fan không thể nhịn cười xen ngưỡng mộ trước màn hình điện thoại của Song Ji Hyo ảnh 3

Khi xem đoạn này, cư dân mạng đồng lòng khen ngợi sự chăm chỉ cố gắng của Song Ji Hyo. Đặt màn hình điện thoại là hình ảnh đặc biệt như vậy cho thấy Song Ji Hyo đang rất chăm chỉ học tiếng Anh, để có thể kết nối nhiều hơn với khán giả quốc tế. Ngoại ngữ vốn là điểm yếu của người Hàn Quốc vì hệ chữ viết khác nhau khiến họ gặp nhiều khó khăn, nhưng rất nhiều nghệ sĩ Hàn vẫn cố gắng học tiếng Anh mọi nơi mọi lúc.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm