Fan Kpop bỏ tiền mua máy giặt mini chỉ để giặt đồ cho búp bê idol, liệu có đáng?

Fan Kpop bỏ tiền mua máy giặt mini chỉ để giặt đồ cho búp bê idol, liệu có đáng?
HHT - Nhiều ý kiến trái chiều đã xảy ra xung quanh việc fangirl mua máy giặt mini đồ chơi dành cho búp bê thần tượng.

Là một fan Kpop, không những luôn luôn theo dõi, ủng hộ các hoạt động của thần tượng mà họ còn phải tốn tiền cho ti tỉ các sản phẩm được công ty phát hành từ những lần concert, ấn phẩm photobook, album… Không chỉ có vậy, búp bê thần tượng còn đang trở thành thứ được các fan Kpop săn lùng ráo riết.

Tuy là một món đồ cao cấp có giá thành cao nhưng vì là búp bê được mô phỏng theo vẻ ngoài của thần tượng, nhiều fan cũng sẵn sàng “móc ví” để sở hữu nó. Chưa kể, fan-girl còn có thể mang theo búp bê thần tượng mọi lúc mọi nơi, ngắm các em ấy mỗi khi nhớ đến idol, hơn nữa là có thể sắm sửa, may trang phục cho búp bê. 

Fan Kpop bỏ tiền mua máy giặt mini chỉ để giặt đồ cho búp bê idol, liệu có đáng? ảnh 1
Idol Doll (búp bê thần tượng) là sản phẩm được nhiều fan "truy lùng".
Fan Kpop bỏ tiền mua máy giặt mini chỉ để giặt đồ cho búp bê idol, liệu có đáng? ảnh 2
Fan có thể mặc đồ, may và sắm sửa trang phục cho búp bê của mình.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop lại vô cùng thích thú khi khám phá ra một món đồ thú vị khác, chính là máy giặt dành cho búp bê. Ở một cửa hàng tổng hợp của Hàn Quốc, sản phẩm này có giá 3000 won (khoảng 63.000 VNĐ). Với chiếc máy giặt này, fan Kpop đã tỏ ra vô cùng thích thú, thậm chí họ còn “lập hội”, rủ nhau mua sắm một chiếc để giặt đồ cho búp bê.

Fan Kpop bỏ tiền mua máy giặt mini chỉ để giặt đồ cho búp bê idol, liệu có đáng? ảnh 3
Chiếc máy giặt mini được bán ở một cửa hàng tổng hợp của Hàn Quốc.
Fan Kpop bỏ tiền mua máy giặt mini chỉ để giặt đồ cho búp bê idol, liệu có đáng? ảnh 4
Đồ chơi này được dùng để giặt đồ cho búp bê.
Fan Kpop bỏ tiền mua máy giặt mini chỉ để giặt đồ cho búp bê idol, liệu có đáng? ảnh 5
Sản phẩm cũng được bán trên một trang mua sắm trực tuyến ở Việt Nam.

Trái lại, không ít người lại tỏ ra vô cùng khó hiểu về việc fangirl sẵn sàng “móc ví” để mua một chiếc máy giặt mini chỉ để giặt đồ cho búp bê. 63.000 đồng thực ra không phải là một số tiền quá lớn, tuy nhiên, đối với fangirl là một học sinh, sinh viên, bỏ tiền chỉ để mua một vật vô dụng như thế này cũng có thể được coi là rất phí.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Bày vẽ chi vậy giặt tay cho nhanh”.

"Không hiểu sao fangirl sẵn sàng mua mấy thứ vô dụng này ghê. Đã mua búp bê rồi còn phải mua quần áo, phụ kiện cho nó nữa chứ. Tui thấy tiền đó dùng để ủng hộ, mua album cho idol còn hơn là ba cái vớ vẩn này".

"Thật là có người bỏ tiền ra mua đấy à? Ấu trĩ hết chỗ nói. May mà nó còn bán rẻ đấy, nếu mà 5 6 trăm nghìn thì mọi người cũng đi mua luôn hả?

"60 nghìn thì chắc dùng được mấy bữa. Xong lại đi mua cái mới rồi hư. Cứ thế nướng tiền cho mấy cái này thật là vô bổ hết sức".

“Hơi vô dụng nhưng mà dễ thương quá nên tui sẽ mua”.

“Không biết tốn tiền mua cái này để làm gì nữa”.

“Cái này chơi cho vui thôi chứ giặt có sạch đâu, phải giặt lại bằng tay đó”.

“Lấy đồ vò vò mấy phát là sạch, màu mè chi tốn thời gian còn phải giặt lại”.

“Đừng để SM thấy nha”.

Dù nhiều fan-girl cũng phải tự công nhận rằng, chiếc máy giặt này trông khá vô dụng so với giá tiền, nhưng vì sản phẩm trông khá dễ thương và xinh xắn, họ vẫn sẵn sàng bỏ ra số tiền đó để sở hữu nó. Còn bạn, bạn nghĩ sao về sản phẩm này, liệu có đáng khi fan-girl dành hơn 60.000 đồng để mua một thứ đồ chơi "vô tích sự" như thế này?

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

Mặc chê bai, BABYMONSTER vẫn thiết lập kỷ lục mới cho K-Pop với "Batter Up"

HHT - Được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của đàn chị BLACKPINK nhưng màn ra mắt của BABYMONSTER nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng chất lượng âm nhạc lẫn hình ảnh trong MV debut của nhóm có phần nhàm chán và thiếu sáng tạo. Tuy nhiên, thành tích 24 giờ đầu của nhóm nữ mới nhà YG vẫn có nhiều điểm sáng.