Fan Kylie góp tiền để thần tượng "vượt mặt" tỷ phú Mark Zuckerberg

Fan Kylie góp tiền để thần tượng "vượt mặt" tỷ phú Mark Zuckerberg
HHT - Nhiều fan kêu gọi đóng góp thêm 100 triệu USD để giúp Kylie soán ngôi Mark Zuckerberg thành tỷ phú trẻ nhất trước 23 tuổi gây tranh cãi lớn.

Tuần trước, thông tin Kylie trở thành nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất nước Mỹ với tài sản 900 triệu USD ở tuổi 21 khiến phấn khích. Nhiều fan khẳng định đây là "cái tát" dành cho những kẻ "hater" lâu nay vẫn liên tục công kích ngôi sao mạng xã hội Kylie Jenner.

Fan Kylie góp tiền để thần tượng "vượt mặt" tỷ phú Mark Zuckerberg ảnh 1
Fan Kylie góp tiền để thần tượng "vượt mặt" tỷ phú Mark Zuckerberg ảnh 2

Mặc dù Kylie nhận được danh hiệu đáng nể do Forbes bình chọn, fan vẫn muốn cô nàng tiếp tục nâng cao "thành tích" hơn nữa. Để giúp Kylie rút ngắn chặng đường soán ngôi tỷ phú Mark Zuckerberg (người lập kỷ lục sở hữu 1 tỷ USD ở tuổi 23), rất nhiều người hâm mộ đã kêu gọi chung tay góp thêm… 100 triệu USD cho thần tượng.

Fan Kylie góp tiền để thần tượng "vượt mặt" tỷ phú Mark Zuckerberg ảnh 3

Chiến dịch "Giúp Kylie có 1 tỷ USD" này do Josh Ostrovsky - một người dùng mạng xã hội Instagram khởi xướng. Josh khẳng định: "Tôi không muốn sống trong một thế giới mà Kylie Jenner không có 1 tỷ đô la".

Fan Kylie góp tiền để thần tượng "vượt mặt" tỷ phú Mark Zuckerberg ảnh 4

Sau 9 ngày kêu gọi, đã có 162 người tham gia vào chiến dịch. Số tiền fan của Kylie quyên góp được cho đến thời điểm hiện tại là… 2.276 USD, một con số khiêm tốn so với mục tiêu 100 triệu USD đề ra.

Fan Kylie góp tiền để thần tượng "vượt mặt" tỷ phú Mark Zuckerberg ảnh 5

Trong khi hầu hết mọi người quyên góp khoảng 5 USD, một người đã trả tới 100 USD cho chiến dịch. Một người phụ nữ viết trên Twitter: "Tôi đã dùng tiền trợ cấp của các con để giúp cô gái tuyệt vời này trở thành một nữ tỷ phú huyền thoại! Tôi tin rằng con gái tôi cũng sẽ ủng hộ nếu tôi liên lạc được với chúng".

Fan Kylie góp tiền để thần tượng "vượt mặt" tỷ phú Mark Zuckerberg ảnh 6

Trên Instagram của Josh Ostrovsky đang có rất nhiều tranh cãi. Một người bình luận: "Khoan đã, chẳng phải Kylie là tỷ phú tự lập sao?". Một người khác viết: "Điều này thực sự ngu ngốc, ngay cả khi đó là một trò đùa. Mọi người nên quyên góp tiền cho những người thực sự cần nó, chứ không phải cho một triệu phú giàu có. Tôi sẽ unfollow bạn ngay bây giờ".

Fan Kylie góp tiền để thần tượng "vượt mặt" tỷ phú Mark Zuckerberg ảnh 7
Theo IONE.VNEXPRESS.NET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm