Fan lại nghi ngờ có fan cuồng trà trộn giả làm nhân viên của Wanna One

Fan lại nghi ngờ có fan cuồng trà trộn giả làm nhân viên của Wanna One
HHT - Cư dân mạng đã chú ý đến những hành động hết sức kỳ lạ của một nữ trợ lý của Wanna One.

Chuyện Wanna One và fan cuồng đúng là một bộ phim không bao giờ kết thúc. Và một phần nguyên nhân chính là cách điều hành của công ty quản lý YMC trước kia, và Swing Ent hiện nay có quá nhiều điều không ổn.

Trợ lý của Wanna One vô tư cầm điện thoại của fan

Mới đây nhất, các Wannables lại hết sức chú ý đến một nhân viên của công ty Swing Ent, nhận nhiệm vụ trợ lý của Wanna One. Trong một fansign của nhóm, cô gái này đã có nhiều hành động vô cùng kỳ lạ. Đó là vô tư giật lấy điện thoại của một fan nữ đang gặp gỡ Jihoon, và sử dụng rất lâu rồi mới chịu trả lại. Tiếp đó, khi có fan muốn tặng quà cho Park Jihoon thì lại là nữ trợ lý này thô bạo giành gói quà từ tay Jihoon, trả lại cho fan, nhất quyết không cho phép Jihoon nhận quà.

Cô gái này còn không cho Jihoon nhận quà

Mọi chuyện còn ồn ào hơn nữa khi bạn fan đã bị xem điện thoại lên tiếng kể về tình huống này. Theo như lời chia sẻ trên mạng xã hội, thì nữ trợ lý đã lướt điện thoại trong suốt thời gian fan trò chuyện và xin chữ ký của Jihoon. Khi nhận lại điện thoại, fan này nhận thấy mọi tài khoản cá nhân của mình đều đã bị truy cập. Fan nữ này cũng không được tặng quà hay gửi thư cho Jihoon, cho dù theo thể lệ chương trình thì cô được phép làm như vậy.

Lại một lần khác, nữ trợ lý giành lấy món quà mà fan tặng Jihoon

Các cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra manh mối đáng ngờ. Đó là nữ trợ lý này luôn theo sát Park Jihoon trong các sự kiện có liên quan tới fan. Trong khi các thành viên khác của Wanna One được phép nhận quà hay trò chuyện với khán giả, thì Park Jihoon luôn bị nữ trợ lý kia gây khó dễ, không cho phép tương tác với fan nhiều. Thậm chí cô gái này thường xuyên ngắm nhìn Jihoon và mỉm cười, giống như một fan được gặp thần tượng chứ không phải nhân viên hỗ trợ nghệ sĩ.

Thường xuyên nhìn Jihoon mỉm cười như thế này

Chính vì thế, nhiều người cho rằng đây chính là một fan cuồng của Park Jihoon, đã xin vào làm nhân viên của công ty quản lý để có cơ hội tiếp cận Jihoon gần hơn. Và rõ ràng nghi ngờ của khán giả là rất có cơ sở, vì nữ trợ lý này hành động quá sức bất thường.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm