Fan làm hẳn đô la hình Lisa "quẩy banh nóc" trong sân khấu MONEY ở Coachella

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đâu chỉ thuê hẳn máy bay để chạy dòng chữ "I LISA YOU" trên bầu trời lễ hội Coachella, fan của Lisa còn không ngại vung tiền để "quẩy hết nấc" trong sân khấu "MONEY" của Lisa.

BLACKPINK đang là cái tên tạo ra sức hút lớn nhất tại Coachella 2023 trên khắp các trang mạng xã hội. Bên cạnh các sân khấu chung của nhóm, từng thành viên cũng gây ấn tượng với màn trình diễn solo độc đáo.

Em út Lisa chính là người kết màn cho sân khấu solo bằng bản hit Money từng "làm mưa làm gió" tại các bảng xếp hạng. Main dancer nhà BLACKPINK đã khuấy động không khí lễ hội bằng 100% năng lượng. Khả năng làm chủ sân khấu cùng giọng hát live nội lực giúp Lisa nhận được "cơn mưa lời khen".

Fan làm hẳn đô la hình Lisa "quẩy banh nóc" trong sân khấu MONEY ở Coachella ảnh 1

Lisa khiến khán giả xuýt xoa vì sắc vóc chuẩn chỉnh được tôn lên triệt để thông qua bộ đồ cut-out ấn tượng.

Fan làm hẳn đô la hình Lisa "quẩy banh nóc" trong sân khấu MONEY ở Coachella ảnh 2

Lisa mở màn sân khấu solo bằng điệu múa cột cực chất.

Fan làm hẳn đô la hình Lisa "quẩy banh nóc" trong sân khấu MONEY ở Coachella ảnh 3

Trang phục mang sắc vàng giúp Lisa trông vừa khí chất vừa quyền lực.

Sân khấu của giọng ca LALISA càng nóng hơn bao giờ hết khi người hâm mộ tạo ra "cơn mưa tiền" trong lúc cô trình diễn điệp khúc bài hát MONEY. Fan mong muốn vừa "tạo nét" ủng hộ thần tượng độc đáo, vừa tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ tại Coachella năm nay.

Fan làm hẳn đô la hình Lisa "quẩy banh nóc" trong sân khấu MONEY ở Coachella ảnh 4

Tờ tiền được in hình Lisa do các fan chuẩn bị.

Fan làm hẳn đô la hình Lisa "quẩy banh nóc" trong sân khấu MONEY ở Coachella ảnh 5

Tại đêm diễn đầu tiên, một lượng lớn đồng 100 USD được fan tung ra khi Lisa biểu diễn MONEY. Theo lời kể của những khán giả theo dõi buổi diễn, lúc đầu người hâm mộ tưởng rằng fan chỉ tung ra tiền giả như một cách khuấy động không khí. Nhưng khi trời sáng, fan mới thấy rõ tất cả đều là tiền thật.

Fan làm hẳn đô la hình Lisa "quẩy banh nóc" trong sân khấu MONEY ở Coachella ảnh 6

Project hoành tráng này được cộng đồng fan của Lisa thực hiện.

Trước đó, fan của Lisa còn chứng minh độ chịu chi cho thần tượng khi thuê hẳn máy bay viết dòng chữ "I LISA YOU" trên bầu trời. Mới đây nhất, câu khẩu hiệu “Drop some money with LALISA” cũng đã xuất hiện trong khu vực sân khấu của BLACKPINK biểu diễn tại Coachella 2023.

Fan làm hẳn đô la hình Lisa "quẩy banh nóc" trong sân khấu MONEY ở Coachella ảnh 7

Banner cũng "tỏa mùi tiền" của fan dành cho Lisa.

Fan làm hẳn đô la hình Lisa "quẩy banh nóc" trong sân khấu MONEY ở Coachella ảnh 11
MỚI - NÓNG
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
Thắp sáng 'Ánh lửa từ trái tim'
HHT - Chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim” do báo Tiền Phong phối hợp với Công ty Cổ phần Him Lam, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đây là lần thứ hai báo Tiền Phong phát động tổ chức chương trình, sau lần thứ nhất diễn vào năm 2017.

Có thể bạn quan tâm