Fan lên tiếng đòi album mới cho Black Pink và đây là câu trả lời của YG Ent

Fan lên tiếng đòi album mới cho Black Pink và đây là câu trả lời của YG Ent
HHT - Fan mong Black Pink ra album mới như nắng hạn chờ mưa thì YG Ent chuẩn bị bán búp bê của nhóm là sao?

Từ cuối năm 2019, các Blink đã sốt ruột lắm rồi khi chưa thấy Black Pink rục rịch comeback. Các fan miệt mài năn nỉ, nhắc nhở thậm chí uy hiếp YG Ent trên mạng xã hội chưa đủ, còn thuê cả xe tải căng băng rôn chạy trước cửa trụ sở công ty nữa kia. Thế nhưng YG Ent vẫn quyết thi gan với fan đến cùng, chưa có dấu hiệu gì là chuẩn bị đưa Black Pink trở lại sân khấu.

Fan lên tiếng đòi album mới cho Black Pink và đây là câu trả lời của YG Ent ảnh 1

Trong khi các fan vẫn đang hy vọng các cô gái đang bí mật thu âm album mới thì xem ra kế hoạch của YG Ent lại khác. Đầu tiên là việc trên thanh tìm kiếm của nền tảng xem phim Netflix bỗng xuất hiện một phim tài liệu có liên quan đến Black Pink. Tất nhiên Blink vui thì có vui, nhưng một bộ phim về nhóm vẫn chưa phải điều các fan chờ đợi nhất bây giờ.

Fan lên tiếng đòi album mới cho Black Pink và đây là câu trả lời của YG Ent ảnh 2

Ấy thế mà YG Ent vẫn còn chọc tức Blink hơn nữa khi tiết lộ dự án tiếp theo của Black Pink lại là một bộ sưu tập búp bê được thiết kế dựa trên ngoại hình và phong cách đặc trưng của bốn cô gái. Blink đã từng phấn khích biết bao khi mới nghe về kế hoạch mới liên quan đến Black Pink, để rồi té ngửa khi biết nó chẳng liên quan gì đến sản phẩm âm nhạc mới cả.

Fan lên tiếng đòi album mới cho Black Pink và đây là câu trả lời của YG Ent ảnh 3

Bộ búp bê tuy chưa biết diện mạo ra sao, nhưng chắc chắn sẽ có giá không hề rẻ và xem ra YG Ent vẫn muốn biến Blink thành cái máy rút tiền. Từ khi debut đến nay, Black Pink chưa từng có một full album, mini album có phát hành thì lượng bài mới có khi còn ít hơn bài cũ nên số lượng ca khúc của nhóm vẫn ít ỏi đến đáng ngạc nhiên. Vậy mà thay vì đầu tư tiền bạc công sức cho một album xịn xò cho nhóm, thì YG Ent còn bận đi sản xuất búp bê thì Blink không nổi cáu mới lạ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm