Fan lo lắng cho Minhyun bị dị ứng muối nhưng vẫn phải chụp ảnh ngoài biển cùng Wanna One

Fan lo lắng cho Minhyun bị dị ứng muối nhưng vẫn phải chụp ảnh ngoài biển cùng Wanna One
HHT - Hầu như các fan của NU’EST đều biết thành viên Minhyun bị mắc một hội chứng dị ứng hiếm gặp, đó là không chịu được muối ăn. Vì thế, Minhyun chắc chắn sẽ gặp khó khăn khi chụp hình ở biển.

Có cực ít người trên thế giới bị dị ứng muối, nhưng Minhyun lại mắc phải chứng bệnh hiếm gặp này. Chỉ cần tiếp xúc với một lượng muối cực nhỏ cũng đủ để cơ thể Minhyun gặp vấn đề. Mỗi khi tập luyện hăng say và cơ thể đổ mồ hôi, da của Minhyun bắt đầu phản ứng với muối có trong mồ hôi, và nổi ban đỏ toàn thân. Hồi năm 2016, nhóm NU’EST quay MV Overcome với bối cảnh tuyết trắng. Đoàn làm phim đã dùng muối để thay cho tuyết, và toàn bộ nửa mặt của Minhyun, vùng tiếp xúc với muối đều mẩn đỏ và sưng ngứa, nên anh chàng chỉ có thể nghiêng mặt để ghi hình.

Fan lo lắng cho Minhyun bị dị ứng muối nhưng vẫn phải chụp ảnh ngoài biển cùng Wanna One ảnh 1

Minhyun bị dị ứng nặng khi quay MV.

Chính vì thế, nhiều fan đã lo lắng cho Minhyun khi biết tin anh chàng vừa cùng nhóm Wanna One đi chụp hình ngoài biển. Vì lượng muối trong nước biển rất nhiều, Minhyun lại phải lội xuống biển chụp hình nên chắc chắn sẽ bị dị ứng. Các fan cũng chỉ trích công ty quản lý YMC đã không quan tâm đến tình hình sức khỏe của Minhyun cũng như các nghệ sĩ trong nhóm Wanna One, vẫn bắt họ phải làm những điều có thể gây nguy hiểm cho bản thân.

Fan lo lắng cho Minhyun bị dị ứng muối nhưng vẫn phải chụp ảnh ngoài biển cùng Wanna One ảnh 2

Hiện giờ nhóm Wanna One đang tích cực chụp ảnh cho album đầu tay. Tuy concept chính thức vẫn chưa xác định, nhưng các chàng trai sẽ chụp nhiều bộ ảnh khác nhau, đều cùng có chủ đề hòa nhập với thiên nhiên.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm