Fan lo lắng khi biết Hoa hậu Khánh Vân bị bỏng nhẹ trước thềm Chung kết Miss Universe

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo chia sẻ của chuyên gia trang điểm và làm tóc Quân Nguyễn - Pu Lê, Hoa hậu Khánh Vân đã bị bỏng nhẹ khi cô đang uốn tóc. 

Vào sáng nay (theo giờ Mỹ), trong lúc đang trang điểm và làm tóc chuẩn bị cho đêm Chung kết Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân đã bị bỏng nhẹ vì chạm vào máy uốn tóc. Cặp đôi chuyên gia Quân Nguyễn - Pu Lê là người gọi điện trực tiếp để hướng dẫn Khánh Vân trang điểm - làm tóc đã chia sẻ lại khoảnh khắc này của nàng Hậu.

Fan lo lắng khi biết Hoa hậu Khánh Vân bị bỏng nhẹ trước thềm Chung kết Miss Universe ảnh 1

Người đẹp sinh năm 1995 bị bỏng khi làm tóc.

"Quân và Pu cùng Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam Khánh Vân vừa hoàn thành xong bước make-up và làm tóc trước thềm đêm Chung kết, nhưng có một sự cố không may là Khánh Vân bị bỏng nhẹ trong lúc làm tóc, hy vọng mọi chuyện sẽ ổn với Khánh Vân", bộ đôi chuyên gia làm đẹp chia sẻ trên trang cá nhân.

Điều này khiến người hâm mộ nước nhà khá lo lắng bởi vết bỏng có thể ảnh hưởng đến phần trình diễn của Khánh Vân. Tuy nhiên, khi xem video, Khánh Vân đã phản ứng rất nhanh khi chiếc máy làm tóc chạm vào da cổ, nên có lẽ vết bỏng không quá nặng. Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam luôn giữ vững tinh thần, tác phong chuyên nghiệp từ những ngày đầu đến Mỹ nên netizen hy vọng cô sẽ thể hiện hết mình trong đêm Chung kết.

Fan lo lắng khi biết Hoa hậu Khánh Vân bị bỏng nhẹ trước thềm Chung kết Miss Universe ảnh 2

Quân Nguyễn - Pu Lê đã đồng hành cùng Khánh Vân trong hầu hết các layout make-up và làm tóc từ khi sang Mỹ đến nay.

Trước đó, khi trả lời truyền thông về tâm lý chuẩn bị cho đêm Chung kết, Khánh Vân chia sẻ: "Tôi giữ tinh thần thi đấu nhiệt huyết, tự tin. Tôi nghĩ bản thân đã nỗ lực trong những phần thi vừa qua. Điều quan trọng nhất lúc này là giữ sự bình tĩnh và năng lượng cho đêm thi cuối. Xung quanh tôi là người quản lý tốt bụng và các cô gái xinh đẹp, bản lĩnh, khiến tôi tự nhủ phải tận hưởng từng giây phút góp mặt ở đây. Tôi đang sống với trải nghiệm không dễ có trong đời".

Fan lo lắng khi biết Hoa hậu Khánh Vân bị bỏng nhẹ trước thềm Chung kết Miss Universe ảnh 3

Người đẹp bày tỏ vì thời gian qua có sự ủng hộ của tất cả mọi người nên cô có sức mạnh tinh thần rất lớn. "Để toàn tâm toàn ý cho cuộc thi, tôi hạn chế sử dụng điện thoại. Những hình ảnh, thông tin đăng trên fanpage của tôi đều do đội ở nhà phụ trách. Họ hầu như đã sống múi giờ Mỹ cùng tôi. Tôi cảm thấy yên tâm, không đơn độc bởi chỉ cần nhắn tin vào nhóm là có người trả lời ngay", Khánh Vân nói thêm.

Hình ảnh của đại diện Việt Nam ở buổi tổng duyệt cho đêm Chung kết.

Chung kết Miss Universe sẽ diễn ra sáng 17/5 lúc 7 giờ sáng (giờ Việt Nam), khán giả có thể xem trên kênh Foxlife và cổ vũ cho Hoa hậu Khánh Vân.

Fan lo lắng khi biết Hoa hậu Khánh Vân bị bỏng nhẹ trước thềm Chung kết Miss Universe ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm