Fan lo lắng khi Jackson vẫn chưa thể tham gia hoạt động quảng bá cùng GOT7

Fan lo lắng khi Jackson vẫn chưa thể tham gia hoạt động quảng bá cùng GOT7
HHT - JYP Entertainment thông báo rằng Jackson vẫn cần tiếp tục nghỉ ngơi thay vì tham gia hoạt động quảng bá cùng GOT7 vào ngày 19/3 như dự tính. Điều này đang khiến các fan cực kì lo lắng cho sức khỏe của anh chàng.

Như đã biết, tại buổi fan meeting ngày 11/3 của GOT7, thành viên Jackson đã không thể tham gia tới cuối sự kiện vì tình trạng sức khỏe không tốt. Mini album Flight Log: Arrival  của GOT7 sau đó đã được ra mắt vào ngày 13/3 và bắt đầu các hoạt động quảng bá với 6 thành viên. Công ty quản lý JYP Entertainment thông báo rằng Jackson sẽ nghỉ ngơi và dự tính quay lại quảng bá cùng các thành viên 1 tuần sau đó.

Fan lo lắng khi Jackson vẫn chưa thể tham gia hoạt động quảng bá cùng GOT7 ảnh 1

Tuy nhiên, có vẻ như tình trạng sức khỏe của Jackson vẫn chưa hồi phục hoàn toàn và anh chàng vẫn thể đứng trên sân khấu quảng bá cùng các thành viên trong nhóm. Thông báo mới đây của JYP khiến fan cực kì lo lắng:

“Xin chào các bạn, đây là JYP Entertainment. Chúng tôi đã thông báo rằng Jackson sẽ nghỉ ngơi cho tới ngày 19/3, nhưng cậu ấy hiện vẫn chưa thể tham gia lịch trình ngày hôm nay (20/3). Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải thông báo thông tin ngoài mong đợi này. Jackson vẫn đang tiếp tục nghỉ ngơi để tập trung hồi phục sức khỏe. Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thức tốt nhất đề sức khỏe cậu ấy được cải thiện. Cám ơn các bạn”.

Fan lo lắng khi Jackson vẫn chưa thể tham gia hoạt động quảng bá cùng GOT7 ảnh 2

Các Ahgase đang cùng gửi lời chúc tới Jackson và hi vọng anh chàng có thể hồi phục sức khỏe hoàn toàn và cùng các thành viên quảng bá album mới.

Vyy

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".