Fan lo lắng khi nghe tin Jaejoong (JYJ) bị thương trên trường quay phim mới "Manhole"

Fan lo lắng khi nghe tin Jaejoong (JYJ) bị thương trên trường quay phim mới "Manhole"
HHT - “Manhole” là phim truyền hình đầu tiên mà Jaejoong nhóm JYJ tham gia sau khi xuất ngũ. Và anh chàng đã chẳng may bị thương nhẹ trong một cảnh quay.

Ngày 17/7 vừa qua, khi đang quay phim Manhole thì Jaejoong đã bị một mảnh vỡ từ chai thủy tinh cứa vào tay, gây ra một vết rách khá dài. Ngay lập tức, Jaejoong được đưa đến bệnh viện để khâu vết thương, và đoàn làm phim đã tạm nghỉ suốt ngày hôm đó.

Fan lo lắng khi nghe tin Jaejoong (JYJ) bị thương trên trường quay phim mới "Manhole" ảnh 1

Lẽ ra Jaejoong cần được nghỉ ngơi để vết thương mau lành, nhưng vì anh đóng vai chính, mà phim Manhole lại sắp phát sóng nên không thể tiếp tục trì hoãn thêm nữa. Vì thế, Jaejoong vẫn mang bàn tay bị thương trở lại phim trường. Rất may là vết rách không quá sâu nên Jaejoong vẫn có thể làm việc bình thường, chỉ cần tránh cử động tay quá mạnh mà thôi.

Fan lo lắng khi nghe tin Jaejoong (JYJ) bị thương trên trường quay phim mới "Manhole" ảnh 2

Trong phim Manhole, Jaejoong vào vai Bong Pil, một chuyên gia thất bại: Thi 3 lần mới đỗ đại học, mất 3 năm mới đỗ công chức. Bong Pil quen sống ỷ lại vào gia đình, chẳng có chí tiến thủ, chỉ muốn ngồi không mà vẫn nhiều tiền. Sau khi đầu tư một quán cà phê thất bại, Bong Pil thậm chí còn để bố mình phải đi làm trở lại nhằm kiếm tiền trả nợ hộ con trai. Thế rồi, Bong Pil biết tin cô gái mình yêu thầm bấy lâu nay chuẩn bị kết hôn, và anh chàng chỉ có một tuần để ngăn cản đám cưới này. Bong Pil sẽ xuyên không về quá khứ, vào các khoảng thời gian ngẫu nhiên để tìm cách bày tỏ tình cảm với cô gái.

Manhole sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 9/8/2017 trên kênh KBS2.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.