Fan lo lắng khi nghe tin Jaejoong (JYJ) bị thương trên trường quay phim mới "Manhole"

Fan lo lắng khi nghe tin Jaejoong (JYJ) bị thương trên trường quay phim mới "Manhole"
HHT - “Manhole” là phim truyền hình đầu tiên mà Jaejoong nhóm JYJ tham gia sau khi xuất ngũ. Và anh chàng đã chẳng may bị thương nhẹ trong một cảnh quay.

Ngày 17/7 vừa qua, khi đang quay phim Manhole thì Jaejoong đã bị một mảnh vỡ từ chai thủy tinh cứa vào tay, gây ra một vết rách khá dài. Ngay lập tức, Jaejoong được đưa đến bệnh viện để khâu vết thương, và đoàn làm phim đã tạm nghỉ suốt ngày hôm đó.

Fan lo lắng khi nghe tin Jaejoong (JYJ) bị thương trên trường quay phim mới "Manhole" ảnh 1

Lẽ ra Jaejoong cần được nghỉ ngơi để vết thương mau lành, nhưng vì anh đóng vai chính, mà phim Manhole lại sắp phát sóng nên không thể tiếp tục trì hoãn thêm nữa. Vì thế, Jaejoong vẫn mang bàn tay bị thương trở lại phim trường. Rất may là vết rách không quá sâu nên Jaejoong vẫn có thể làm việc bình thường, chỉ cần tránh cử động tay quá mạnh mà thôi.

Fan lo lắng khi nghe tin Jaejoong (JYJ) bị thương trên trường quay phim mới "Manhole" ảnh 2

Trong phim Manhole, Jaejoong vào vai Bong Pil, một chuyên gia thất bại: Thi 3 lần mới đỗ đại học, mất 3 năm mới đỗ công chức. Bong Pil quen sống ỷ lại vào gia đình, chẳng có chí tiến thủ, chỉ muốn ngồi không mà vẫn nhiều tiền. Sau khi đầu tư một quán cà phê thất bại, Bong Pil thậm chí còn để bố mình phải đi làm trở lại nhằm kiếm tiền trả nợ hộ con trai. Thế rồi, Bong Pil biết tin cô gái mình yêu thầm bấy lâu nay chuẩn bị kết hôn, và anh chàng chỉ có một tuần để ngăn cản đám cưới này. Bong Pil sẽ xuyên không về quá khứ, vào các khoảng thời gian ngẫu nhiên để tìm cách bày tỏ tình cảm với cô gái.

Manhole sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 9/8/2017 trên kênh KBS2.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".