Fan lo lắng tột độ khi Kang Daniel (Wanna One) phải đi khám, công ty YMC lên tiếng trấn an

Fan lo lắng tột độ khi Kang Daniel (Wanna One) phải đi khám, công ty YMC lên tiếng trấn an
HHT - Công ty YMC đã khẳng định rằng Kang Daniel chỉ đi kiểm tra sức khỏe, chứ không bị chấn thương như nhiều fan lo lắng.

Mới đây, các fan của Wanna One vô cùng lo lắng khi một tấm ảnh chụp lại một màn hình trong phòng khám xương khớp có ghi tên bệnh nhân Kang Daniel.

Fan lo lắng tột độ khi Kang Daniel (Wanna One) phải đi khám, công ty YMC lên tiếng trấn an ảnh 1

Hóa ra Kang Daniel đã lặng lẽ tới một phòng khám chuyên về xương khớp ở gần ký túc xá của Wanna One để chụp X-quang cũng như thực hiện các xét nghiệm khác. Nhiều người cho rằng Kang Daniel hẳn đã bị thương khá nặng trong khi tập luyện hay quay phim. Còn nhớ năm ngoái, Kang Daniel cũng từng bị chấn thương cổ tay, rồi lần khác lại tới ngón tay và cả hai lần đều phải băng bó để xương hồi phục.

Fan lo lắng tột độ khi Kang Daniel (Wanna One) phải đi khám, công ty YMC lên tiếng trấn an ảnh 2

Ngay sau đó, công ty YMC Ent đã nhanh chóng trấn an các fan rằng sức khỏe của Kang Daniel vẫn bình thường, không có gì đáng lo. Lâu nay, Kang Daniel thường cảm thấy đầu gối khó chịu, đau nhức vì tập luyện quá nặng từ khi còn trẻ. Vì thế, khi thu xếp được thời gian rảnh rỗi thì Kang Daniel đã tới khám để điều trị kịp thời mà thôi.

Fan lo lắng tột độ khi Kang Daniel (Wanna One) phải đi khám, công ty YMC lên tiếng trấn an ảnh 3

Hiện giờ, Kang Daniel vẫn có thể tham gia các hoạt động cùng nhóm Wanna One, song song với việc điều trị các bệnh về xương khớp. Thật ra không chỉ riêng Kang Daniel, mà rất nhiều idol K-Pop khác cũng bị đau nhức xương từ khi còn trẻ, là hậu quả của việc tập nhảy quá sức cũng như cố gắng thực hiện những động tác quá khó.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm