Fan lo lắng trước thông tin: Mỹ Tâm mắc bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng hát

Fan lo lắng trước thông tin: Mỹ Tâm mắc bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng hát
HHT - Fan Việt vô cùng bất ngờ khi nghe tin Mỹ Tâm mắc bệnh ho kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng hát.

Thông tin bất ngờ này được chia sẻ trên trang cá nhân của nhà thơ Nguyễn Phong Việt - một người bạn thân thiết của Mỹ Tâm

Fan lo lắng trước thông tin: Mỹ Tâm mắc bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng hát ảnh 1

Anh cho biết: "Chính xác là từ ngày 2.4.2017, Tâm bắt đầu rơi vào những cơn ho không kiểm soát, và suốt gần 3 tháng sau đó, cho mãi đến tận tháng 7.2017, Tâm gần như mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là một cơn ho kéo dài. Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đấy có thể xem là quãng thời gian mà Tâm nghỉ hát lâu nhất và cũng lần đầu tiên trong đời cảm nhận rất rõ việc mình hoàn toàn có thể rời xa sân khấu trong một bi kịch không đoán trước. Rất may, Tâm đã gặp được anh Trọng Tấn và được giới thiệu đến một bác sĩ tại Hà Nội để chữa trị."

Fan lo lắng trước thông tin: Mỹ Tâm mắc bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng hát ảnh 2

Nhà thơ Nguyễn Phong Việt cũng chia sẻ rằng, năm 2017 của Mỹ Tâm không chỉ toàn niềm vui hay thành công như khán giả nghĩ mà cô còn rơi vào khủng hoảng. Nhưng Mỹ Tâm không hề bỏ cuộc, vẫn "chiến đấu" và cống hiến cho âm nhạc: "Năm 2017 là năm tuổi của Tâm. Và cũng là năm mà Tâm gần như bước một chân xuống đáy vực sâu, nhưng đồng thời vào cuối năm thì lại đặt chân kia lên lại trên đỉnh vinh quang với album #Tam9."

Nhiều khán giả bất ngờ với chia sẻ này. Được biết, Mỹ Tâm mắc căn bệnh tương tự như nữ ca sĩ Adele. Vào tháng 7/2017, Adele từng bất ngờ thông báo huỷ 2 show diễn vì bị tổn thương họng nghiêm trọng. Bệnh tình trở nặng đến mức Adele không còn có thể nói chuyện được nữa. Đây là lí do nhiều fan Việt không khỏi lo lắng cho "Họa mi tóc nâu". Họ không chỉ chia sẻ, đồng cảm với nỗi đau của Mỹ Tâm mà còn ngưỡng mộ và khâm phục ý chí của cô.

Fan lo lắng trước thông tin: Mỹ Tâm mắc bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến giọng hát ảnh 3

 Hoa Học Trò cũng xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ca sĩ Mỹ Tâm!

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.