Fan lo lắng xót xa khi thấy BTS có dấu hiệu kiệt sức do làm việc quá nhiều

Fan lo lắng xót xa khi thấy BTS có dấu hiệu kiệt sức do làm việc quá nhiều
HHT - Chỉ một biểu hiện nhỏ của V thôi, khán giả đã biết ngay các chàng trai BTS kiệt sức lắm rồi.

Mới đây, BTS vừa mới ghi hình cho chương trình M Countdown để quảng bá cho ca khúc mới IDOL. Dù các chàng trai vẫn trình diễn tốt như mọi khi, thì các fan vẫn nhận ra một dấu hiệu bất thường.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đó là phần cuối của bài IDOL, V ngồi trên sân khấu, hai bàn tay thả lỏng. Bạn có thể thấy hai bàn tay của V đều run bần bật ngoài chủ định. Và đây là dấu hiệu của một người đang quá mệt mỏi kiệt sức, thiếu ngủ trầm trọng khiến cho cơ thể bắt đầu run rẩy để phát tín hiệu cầu cứu.

Fan lo lắng xót xa khi thấy BTS có dấu hiệu kiệt sức do làm việc quá nhiều ảnh 1

Sau khi nhìn thấy hình ảnh xót xa này, ARMY đã kiểm tra lại lịch làm việc của BTS và phát hiện các chàng trai không được nghỉ ngơi suốt 24 giờ liền. Sáng sớm ngày hôm đó, họ phải đi tổng duyệt cho V Live, rồi tập dượt trước cho lễ trao giải Soribada Awards, sau đó đi ghi hình trực tiếp cho M Countdown và đến tối thì lên sân khấu Soribada nhận giải và biểu diễn.

BTS đã trải qua 24 giờ làm việc liên tiếp

BTS đã phải trình diễn ca khúc IDOL nhiều lần trong một ngày, và vũ đạo của bài này thì tốn sức vô cùng, nên nhóm không thể tránh khỏi kiệt sức. Thế nhưng trên sân khấu hay ảnh selfie chia sẻ trên mạng xã hội, BTS vẫn luôn tươi tắn và phấn khích, cho thấy các chàng trai đã phải cố gắng rất nhiều để giấu đi mệt mỏi.

Jimin đã gầy đi rất nhiều

Bên cạnh chuyện V kiệt sức tới mức run rẩy, thì ARMY còn lo lắng cho Jimin khi anh chàng ngày một gầy đi. Jimin thời mới debut là chàng trai có gương mặt bầu bĩnh còn bây giờ, Jimin nhìn hốc hác đi nhiều. Theo hồ sơ mới cập nhật thì Jimin bây giờ nặng có 60 kg trong khi cao 1m73, nghĩa là thiếu cân nặng để đạt tiêu chuẩn khỏe mạnh.

Hiện giờ, BTS đang thực hiện chuyến lưu diễn toàn thế giới, kéo dài đến tận tháng 2/2019 nên các chàng trai sẽ còn phải làm việc nhiều hơn nữa, khiến các fan không thể không lo lắng cho sức khỏe của nhóm.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

The Glory: Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) đã tốn bao nhiêu cho kế hoạch báo thù?

HHT - Hơn 1 tuần kể từ khi phần 2 của "The Glory" (Vinh Quang Trong Thù Hận) chính thức lên sóng, bộ phim vẫn là chủ đề được cư dân mạng thảo luận rôm rả trên các diễn đàn. Mới đây, tổng chi phí cho kế hoạch trả thù công phu của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) đã được một YouTuber thống kê. Số tiền lớn đến mức khiến nhiều khán giả phải líu lưỡi.