Fan MAMAMOO đồng lòng yêu cầu thần tượng... hoãn tổ chức concert

Fan MAMAMOO đồng lòng yêu cầu thần tượng... hoãn tổ chức concert
HHT - Chuyện lạ có thật, trong khi nhiều fan mong mỏi thần tượng tổ chức concert thì fan của Mamamoo lại không hề muốn.

Hôm 9/11, fan của MAMAMOO đã gửi yêu cầu đến công ty chủ quản RBW Entertainment. Lá thư đề cập đến việc hoãn concert của nhóm diễn ra vào tháng 12 sắp tới. MooMoo (FC của MAMAMOO) cho rằng lịch trình của MAMAMOO quá dày đặc và các thần tượng đang rất cần nghỉ ngơi.

Fan MAMAMOO đồng lòng yêu cầu thần tượng... hoãn tổ chức concert ảnh 1

Kể từ album Starry Night vào tháng 3, MAMAMOO đã làm việc không ngừng với việc ra sản phẩm, tour, chạy sự kiện.... khiến họ gặp vấn đề sức khoẻ. Điển hình như Moonbyul, phải tiếp tục quảng bá Red Moon khi bị thương ở lưng.

Fan đưa ra kiến nghị: "RBW phải hoãn 4season F/W concert","RBW phải coi sức khỏe của các nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu, không lên lịch kế hoạch quảng bá quá mức", "RBW phải hứa hỗ trợ đầy đủ cho chương trình quảng bá của nghệ sĩ".

Người hâm mộ đã lan truyền hashtag #RBW_ 콘서트 _ 보이 컷 (RBW_concert_tẩy chay) và #RBW_ 콘서트 _ 연기 해 (RBW_concert_hoãn) để nhấn mạnh thông điệp của họ.

Fan MAMAMOO đồng lòng yêu cầu thần tượng... hoãn tổ chức concert ảnh 2

Cư dân mạng ủng hộ và cho rằng lịch trình dày đặc không phải là vấn đề của riêng MAMAMOO mà của chung làng giải trí. Một nhóm nhạc sau khi mới nổi lên sẽ được công ty cho đi sự kiện nhiều để tăng độ "nóng", khiến công chúng biết đến họ nhiều hơn. Mặc dù rất thương cho các idol, nhiều cộng đồng fan vẫn phải chấp nhận quyết định của công ty. 

Trong khi đó, MAMAMOO dự kiến ​​sẽ trở lại với album mới BLUE; S vào ngày 29 tháng 11.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm