Fan manga tham gia "Sức mạnh vĩ thú" cùng Naruto

HHT - Sau khi huấn luyện 2 năm rưỡi với Jiraiya, Naruto trở về làng Lá, đoàn tụ với những người bạn cậu đã chia tay và lập lại nhóm 7.

Naruto chính là cậu bé đã may mắn sống sót trong một trận phong ba bão táp, tất cả mọi thứ đã ra đi, chỉ còn duy nhất một mình cậu với cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm cùng những cơn lốc xoáy và gió cát đã khiến cho biết bao nhiêu người bỏ mạng tại khu làng Lá. May mắn thay, cậu đã được sư phụ của mình chính là người đã có nhiều quyền năng tối cao giúp đỡ.

Mọi người đều cảm thấy Naruto thật may mắn khi cậu được sư phụ dạy và tập luyện nhiều loại sức mạnh chỉ có những cao thủ mới có thể lĩnh hội hết được.
Người đầu tiên cậu bé gặp chính là Sakura, cô bạn đã từng cùng trong nhóm Kakashi của cậu. Cô bé Haruno Sakura này cũng đã có khá nhiều thay đổi

Sakura tin là Naruto đã trưởng thành hơn rất nhiều. Naruto và Sakura vẫn quyết tâm tìm bằng được người đồng đội Sasuke của mình
Và Sai – một người thuộc ám bộ Gốc đã được cử đến để thế chỗ Sasuke, làm nhóm Kakashi có thể tiếp tục thi hành nhiệm vụ. Thoạt đầu tính cách Sai rất vô tình, nhưng sau đó đã được tình cảm của Naruto và Sakura dành cho Sasuke cảm hóa, Sai quyết tâm đồng hành với hai người bạn này.

Câu chuyện chính bám theo sự trưởng thành và tiến bộ của Naruto và bạn cậu khi cùng làm ninja, đồng thời nhấn mạnh mối quan hệ giữa Naruto và những người bạn cũng như sự ảnh hưởng của quá khứ đến tính cách họ. Naruto tìm được hai người bạn đồng hành cùng là Uchiha Sasuke và Haruno Sakura, hai ninja trẻ cùng trang lứa được chỉ định cùng với cậu ta.

Naruto – Sức mạnh vĩ thú phát sóng vào lúc 19:00 trên HTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.