Fan mừng húm khi biết tin So Ji Sub hẹn hò với nữ phóng viên kém 17 tuổi

Fan mừng húm khi biết tin So Ji Sub hẹn hò với nữ phóng viên kém 17 tuổi
HHT - Nam diễn viên đình đám cuối cùng cũng công khai bạn gái, nhưng lại là một người mà fan không hề ngờ tới.

Vào ngày 17/5, trang tin News1 đưa tin So Ji Sub đang hẹn hò với phóng viên Jo Eun Jung, người trẻ hơn anh 17 tuổi.

Fan mừng húm khi biết tin So Ji Sub hẹn hò với nữ phóng viên kém 17 tuổi ảnh 1

So Ji SubJo Eun Jung gặp nhau lần đầu tiên trong chương trình One Night of Entertainment của SBS tháng 3/2018. Khi đó, Jo Eun Jung đã phỏng vấn So Ji Sub và nữ diễn viên Son Ye Jin về bộ phim điện ảnh Be With You. Cặp đôi sau này gặp lại nhau thông qua một cuộc hẹn với người quen và nảy sinh tình cảm.

Cô nàng phóng viên mặc váy đen, ngồi cạnh So Ji Sub chính là Jo Eun Jung. (Nguồn: SBS Entertainment).

Công ty chủ quản 51K Entertainment của So Ji Sub đã xác nhận thông tin này. Đại diện công ty cho biết So Ji SubJo Eun Jung đang có một mối quan hệ nghiêm túc. Tuy nhiên, công ty không thể tiết lộ cặp đôi đã hẹn hò được bao lâu vì đó là cuộc sống cá nhân của người nghệ sĩ.

Không chỉ là một phóng viên, Jo Eun Jung còn từng được biết đến là game caster (người bình luận trận đấu) của trò chơi đình đám League of Legends (Liên Minh Huyền Thoại). Với nhan sắc nổi bật, Jo Eun Jung được nhiều fan gọi là "nữ thần" của game.

Fan mừng húm khi biết tin So Ji Sub hẹn hò với nữ phóng viên kém 17 tuổi ảnh 2

So Ji Sub là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Anh chỉ từng công khai hẹn hò một lần duy nhất với Kim Hyun Joo - nữ diễn viên chính của Giầy thủy tinh. Cuối năm 2014, truyền thông đưa tin nam diễn viên có quan hệ thân thiết với Jooyeon - cựu thành viên nhóm nhạc nữ After School nhưng cả hai đều phủ nhận.

Sau tất cả, tài tử 40 tuổi đã tìm được "người thương" của mình. Các fan đều mừng thay cho anh và cho rằng Jo Eun Jung là cô gái rất may mắn.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm