Fan Mỹ Tâm đồng loạt "rụng tim" vì đoạn clip chị trợ lý phiên bản thỏ trắng đáng yêu

Fan Mỹ Tâm đồng loạt "rụng tim" vì đoạn clip chị trợ lý phiên bản thỏ trắng đáng yêu
HHT - Mới đây, trên Fanpage của mình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm khiến fan đồng loạt “truỵ tim” khi tung hậu trường phòng thu OST “Chị Trợ Lý Của Anh” siêu cấp đáng yêu cùng với nhạc sĩ Khắc Hưng.

Chỉ vọn vẹn dòng trạng thái mang tính “thả thính” được đăng tải trên Fanpage: “Tội nghiệp hai bạn nhỏ lo làm album quá nên bị “tăng động” nhẹ!! Có bạn nào nôn đến ngày 26/05 như bọn mình không”, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến fan đứng ngồi không yên.

Fan Mỹ Tâm đồng loạt "rụng tim" vì đoạn clip chị trợ lý phiên bản thỏ trắng đáng yêu ảnh 1

Tuy nhiên, nếu chỉ đơn giản là một “chiếc thính” thì chắc chắn bài đăng mới nhất đến từ giọng ca Người Hãy Quên Em Đi sẽ không thể tạo ra sức hút hàng ngàn lượt bình luận, cùng hàng trăm lượt chia sẻ chỉ chưa đầy 1 tiếng đồng hồ như thế. Vậy điều gì hấp dẫn từ động thái mới nhất này của Mỹ Tâm.

Không cần phải đoán già đoán non nữa đâu! Sức hấp dẫn đến từ đoạn clip phòng thu trên Fanpage của Mỹ Tâm chính là sự dễ thương “quá mức cho phép”. Theo đó, Mỹ Tâm cùng nhạc sĩ Khắc Hưng đã “hô biến” thành hai chú thỏ và hoà nhịp vào bản phối mới của Nơi Mình Dừng Chân (ca khúc nổi bật nằm trong OST Chị Trợ Lý Của Anh).

Thậm chí, trong đoạn clip cũng cho thấy, Mỹ TâmKhắc Hưng đang chuẩn bị cho một kế hoạch sẽ "oanh tạc" trái tim người hâm mộ vào thời gian tới đây với Nơi Mình Dừng Chân phiên bản hoàn toàn mới.

Fan Mỹ Tâm đồng loạt "rụng tim" vì đoạn clip chị trợ lý phiên bản thỏ trắng đáng yêu ảnh 2

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên, Mỹ Tâm “đốn tim” người hâm mộ khi hoá thân thành “chú thỏ” siêu cấp đáng yêu như thế này. Trước đó, với ca khúc Người Hãy Quên Em Đi, nữ ca sĩ cũng đội nón thỏ để nhảy Drunken Dance trong phòng thu.

Fan Mỹ Tâm đồng loạt "rụng tim" vì đoạn clip chị trợ lý phiên bản thỏ trắng đáng yêu ảnh 3

Trước sự “cưng xỉu” của chị-trợ-lý-thỏ, cùng độ hưởng ứng nhiệt tình của Khắc Hưng và những giai điệu mới mẻ và tươi trẻ của Nơi Mình Dừng Chân, fan hình như đã không thể ngồi yên chờ đến ngày 26/05 rồi chị Mỹ Tâm ơi!

Với đoạn clip nhắng nhít trong phòng thu, fan phải thừa nhận rằng:
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm