Fan NCT Dream bức xúc khi SM Ent tổ chức concert cho nhóm ở hội trường 4600 chỗ

Fan NCT Dream bức xúc khi SM Ent tổ chức concert cho nhóm ở hội trường 4600 chỗ
HHT - Fandom của NCT Dream chắc chắn không hề ít vậy mà SM Ent chỉ làm concert ở hội trường nhỏ, fan không bức xúc không được rồi.

NCT Dream là nhóm nhỏ của NCT, nhưng cũng đã lập được nhiều thành tích đáng nể. Xét riêng về mảng bán album trong năm 2019, NCT Dream đã tẩu tán được hơn 300 nghìn bản đĩa, xếp thứ 9 trong danh sách các nhóm nhạc có doanh số bán đĩa tốt nhất năm nay.

Fan NCT Dream bức xúc khi SM Ent tổ chức concert cho nhóm ở hội trường 4600 chỗ ảnh 1

Ấy thế mà sắp tới đây, SM Ent đã xếp lịch cho NCT Dream tổ chức concert ở nhà thi đấu Jangchung với vỏn vẹn 4618 chỗ ngồi, quá ít so với fandom đông đảo của nhóm. Đáng nói hơn nữa, đây có thể là concert chia tay của đội hình NCT Dream hiện tại. Bởi nhóm hoạt động theo công thức giống như After School, các thành viên khi qua tuổi 20 sẽ rời nhóm nhỏ này và bổ sung thêm người mới vào NCT Dream.

Một concert đầy ý nghĩa như thế thì fan nào cũng muốn tham gia. Nhưng lượng vé bán quá ít chắc chắn sẽ khiến nhiều fan ngậm ngùi đứng ngoài không mua kịp, và bỏ lỡ cơ hội trực tiếp nói lời tạm biệt một vài thành viên. Chưa kể các fan còn so sánh doanh số bán đĩa cũng như thành tích nhạc số giữa NCT 127NCT Dream, thì NCT 127 có phần thua sút hơn, nhưng lại được tổ chức concert ở sân vận động có tới gần 24 nghìn chỗ ngồi.

Fan NCT Dream bức xúc khi SM Ent tổ chức concert cho nhóm ở hội trường 4600 chỗ ảnh 2

Chính vì thế mà fan NCT Dream đang rất bức xúc vì SM Ent đối xử không công bằng, không quan tâm đúng mức đến nhóm. “Bán được tới 300 nghìn album mà chỉ được diễn concert trong nhà thi đấu. Cạn lời với SM Ent rồi đó”, “Cứ như SM Ent làm concert cho xong chứ chẳng đầu tư nghiêm túc gì cả”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.