Fan NCT mất điểm khi hồn nhiên xô đẩy Kim Samuel suýt ngã

Fan NCT mất điểm khi hồn nhiên xô đẩy Kim Samuel suýt ngã
HHT - Nếu fandom nào cũng như một số fan NCT này thì idol bị đẩy ngã suốt ngày mất thôi.

Cách đây không lâu, fan K-Pop từng xôn xao với đoạn videp ghi lại cảnh nhóm nhạc UP10TION bị một nhóm fan xô ngã ngay khi đang đứng trả lời phỏng vấn trên đường dẫn vào sân khấu Music Bank. Sau khi điều tra, cư dân mạng đã xác định được đây là fan của nhóm NCT. Khi ấy, rất nhiều người đã thương cảm các chàng trai UP10TION.

Fan NCT mất điểm khi hồn nhiên xô đẩy Kim Samuel suýt ngã ảnh 1

Nhưng mới đây, lại chính nhóm fan này xuýt xô ngã "Hoàng tử lai” Kim Samuel. Cũng tại đường dẫn vào trường quay show Music Bank, Kim Samuel đang trả lời phỏng vấn thì một nhóm người chạy thật nhanh qua để tiến đến chỗ NCT và xô anh chàng suýt ngã. Rất may là Kim Samuel kịp giữ thăng bằng, vẫn cố gắng cười tươi và khẳng định “Em vẫn ổn” sau sự cố bất ngờ.

Fan NCT mất điểm khi hồn nhiên xô đẩy Kim Samuel suýt ngã ảnh 2

Hình ảnh này đã khiến một số fan của NCT mất điểm trầm trọng, bị chê trách là thiếu lịch sự, ý thức kém. Vẫn biết fan K-Pop nào cũng chỉ muốn được đến thật gần idol mình thích, nhưng thế không có nghĩa là được quyền xô đẩy hay làm ảnh hưởng đến các nghệ sĩ khác. Thậm chí chính nhóm NCT cũng từng bị fan của mình xô đẩy dữ dội mỗi khi xuất hiện.

Fan NCT mất điểm khi hồn nhiên xô đẩy Kim Samuel suýt ngã ảnh 3

Rõ ràng hành động xấu xí này không chỉ khiến fan NCT mất điểm, mà chính hình ảnh của NCT cũng bị ảnh hưởng theo. Chẳng có nhóm nhạc nào muốn được nhắc đến theo cách như thế này. Hy vọng sau khi bị các fandom khác nhắc nhở thẳng thắn, những fan quá khích này sẽ biết cách xử sự nơi công cộng hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm