Fan "ngất lên ngất xuống" với thông tin trái chiều xung quanh vụ Cube "đuổi" HyunA và E'Dawn

Fan "ngất lên ngất xuống" với thông tin trái chiều xung quanh vụ Cube "đuổi" HyunA và E'Dawn
HHT - Cho đến thời điểm hiện tại, nội bộ Cube dường như đang rất náo loạn, không biết có nên "đuổi" hai nghệ sĩ hay không.

Khoảng 18h ngày 13/9 (giờ Hàn Quốc, Cube đưa ra thông báo về việc loại bỏ hai nghệ sĩ HyunAE’Dawn (PENTAGON) khỏi công ty. Công ty phủ nhận bài báo đưa tin công ty đột ngột rút lại quyết định và tổ chức cuộc họp khẩn để bàn bạc thêm. Đại diện Cube cho biết: “Chuyện hai nghệ sĩ phải ra đi là không thể thay đổi. Càng không có chuyện họ được quay trở lại”.

Fan "ngất lên ngất xuống" với thông tin trái chiều xung quanh vụ Cube "đuổi" HyunA và E'Dawn ảnh 1

Nhưng theo tin độc quyền từ báo sportskhan, Cube tuyên bố quyết định cuối cùng về vụ việc của HyunAE'Dawn sẽ thông báo vào tuần tới sau cuộc họp cổ đông. Cho đến thời điểm hiện tại, nội bộ Cube dường như đang rất náo loạn, không biết có nên "đuổi" hai nghệ sĩ hay không.

Trước "drama" của nhà Cube, các fan Việt đã có những bình luận hài hước nhưng cũng không kém phần cay đắng: "Lật mặt phần 4 với sự tham gia của các diễn viên: Cube Entertainment: trong vai bánh bèo vô dụng yếu bóng vía bán bánh tráng nướng đầu hẻm bị cô hồn mang tên "Cổ Phiếu" giật, HyunA: nữ chính cãi cha mẹ để đến với tình yêu, E'Dawn: nam chính ngây thơ ai đặt đâu ngồi đó, Hui: bóng đèn dây tóc. Cùng với sự góp mặt của hơn hàng triệu con dân đi sân si hóng chuyện cả buổi sáng (trong đó có tao)"; "Ủa sao lại chửi Cube? Không thấy trong tất cả các cty giải trí hiện nay Cube làm tốt nhất vai trò giải trí à?"; "Sóng bắt đầu từ Cube/ Cube bắt đầu từ đâu?/ Fan cũng không biết nữa/ HyunA & E'Dawn tiếp tục yêu nhau"; "Sáng mới dậy: bị đuổi. Trưa: chưa đuổi nha, từ từ tính nha. Chiều: đuổi rồi, chính thức đuổi rồi, ko bàn nữa nhaaa. Bây giờ chốt lại là chẳng tin được Cube"...

Fan "ngất lên ngất xuống" với thông tin trái chiều xung quanh vụ Cube "đuổi" HyunA và E'Dawn ảnh 2
Cube trở thành cảm hứng thơ văn cho fan. (Nguồn: K Crush - News & Gossip)
Fan "ngất lên ngất xuống" với thông tin trái chiều xung quanh vụ Cube "đuổi" HyunA và E'Dawn ảnh 3
Vừa mệt vừa tức, một fanpage của PENTAGON ở Việt Nam phải "khóc ròng".
Fan "ngất lên ngất xuống" với thông tin trái chiều xung quanh vụ Cube "đuổi" HyunA và E'Dawn ảnh 4
Cube như đang chơi tàu lượn và tâm trạng của fan lúc này! (Ảnh minh họa).
Fan "ngất lên ngất xuống" với thông tin trái chiều xung quanh vụ Cube "đuổi" HyunA và E'Dawn ảnh 5
"Đuổi hay không đuổi, không đuổi hay đuổi nói một lời". (Ảnh minh họa)

Dù kết quả từ Cube có như thế nào, các fan đều mong HyunAE'Dawn có thể vượt qua cú sốc tinh thần và tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm