Fan ngây ngất với ca khúc về tuổi thanh xuân đậm màu "ngôn tình" của Kai Đinh

Fan ngây ngất với ca khúc về tuổi thanh xuân đậm màu "ngôn tình" của Kai Đinh
HHT - Kai Đinh vừa cho ra mắt ca khúc về tuổi thanh xuân mới mang tên "Tháng năm rực rỡ" vào đúng mùa chia tay đầy kỉ niệm khiến các bạn trẻ không khỏi bồi hồi, nhung nhớ.

Thời gian qua, những sản phẩm âm nhạc của Kai Đinh nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả Việt. Không chỉ mát tay “tạo hit” cho những ca sĩ khác như Min (Gọi tên em, Có em chờ), Quang Vinh (Điều buồn tênh)… Kai Đinh còn khẳng định hướng đi singer - songwriter của mình qua những sản phẩm như Đừng xa anh, Phải có em và mới đây là bản hit Điều buồn nhất đang "làm mưa làm gió".

Ngày 19/5 vừa qua, Kai Đinh tiếp tục ra mắt single mới mang tên Tháng năm rực rỡ. Đây là ca khúc được Kai Đinh "chắp bút" từ hơn hai năm trước và nhận được nhiều phản hồi tích cực cho đoạn demo được đăng tải trên các trang âm nhạc.

Ca khúc viết về đề tài thanh xuân này được lấy cảm hứng từ bộ phim "ngôn tình" nổi tiếng You Are The Apple Of My Eyes, chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên. Ca khúc được phát hành vào đúng thời điểm mùa chia tay đầy kỉ niệm của học sinh cuối cấp.

Fan ngây ngất với ca khúc về tuổi thanh xuân đậm màu "ngôn tình" của Kai Đinh ảnh 1

Kai Đinh chia sẻ: “Ca khúc này nói về nỗi lòng mỗi chúng ta khi nhớ hoặc nói về tình cảm trong quá trình trưởng thành của chính mình. Câu hát tâm đắc nhất của Kai trong bài hát này chính là "Chúng ta giờ đây lớn lên, giữ trong lòng mình những điều không tên. Năm tháng xa rồi, mình không còn đi bên đời nhau nữa”."

Anh chàng cũng bật mí thêm: “Tháng Năm Rực Rỡ dành cho chính mình, dành cho những ai đã sống qua quãng đời thanh xuân rực rỡ cùng những rung động đầu tiên, tổn thương đầu tiên. Điều đẹp đẽ nhất, chắc có lẽ là vì kẻ đã yêu điên cuồng khờ dại, đã được yêu thương và rồi tổn thương, là chính chúng ta chứ chẳng phải ai khác”.

Fan ngây ngất với ca khúc về tuổi thanh xuân đậm màu "ngôn tình" của Kai Đinh ảnh 2

Tháng năm rực rỡ có thể xem là bài hát có nhiều bản phối nhất và thu lại cũng như chỉnh sửa lại nhiều lần nhất trước khi được ra mắt chính thức. Khác với demo, bản chính thức của ca khúc đã thay đổi một chút phần lời và phát triển giai điệu. Vì rất yêu thích ca khúc này nên Kai Đinh muốn nó sẽ là phiên bản hay nhất có thể khi được ra mắt chính thức. Đây cũng như một món quà Kai dành tặng cho các bạn đã yêu thích và chờ đợi ca khúc này, cũng như tất cả những tình cảm mà mọi người dành cho chặng đường âm nhạc của mình.

Fan ngây ngất với ca khúc về tuổi thanh xuân đậm màu "ngôn tình" của Kai Đinh ảnh 3

Trong thời gian tới, khán giả sẽ tiếp tục được nghe các khúc thuộc nhiều thể loại hơn do Kai Đinh sáng tác, như Pop R&B, Tropical House, Blue. Gần nhất trong mùa Hè này, sẽ là một ca khúc vui vẻ, mang hơi hướng Tropical. Sau đó, Kai Đinh sẽ tiếp tục với lộ trình ra mắt album Điều Buồn Nhất vào tháng 10 năm nay.

Fan ngây ngất với ca khúc về tuổi thanh xuân đậm màu "ngôn tình" của Kai Đinh ảnh 4

Đặc biệt, Kai Đinh cũng bật mí về dự án ra mắt quyển sách đầu tay mang tên Tháng năm rực rỡ vào tháng 9 này. Đây sẽ là một dự án lớn mà ca sĩ - nhạc sĩ muốn chạy song song với các sản phẩm âm nhạc của mình. Quyển sách sẽ tập hợp tất cả những tâm tư, cảm nhận của Kai Đinh về mọi điều mà anh quan sát trong cuộc sống bằng góc nhìn của một người nhạy cảm.

LINH TRANG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm