Fan Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư ăn mừng khi biết tin cặp đôi tái hợp sau "Trường Ca Hành"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần đồn đoán thì tin Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư chính thức nên duyên trong "Tinh Hán Xán Lạn" đã thành sự thật.

Chiều ngày 7/6, tài khoản chính thức của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đồng loạt đăng tải thông tin, cả hai sẽ cùng tham gia vào dự án Tinh Hán Xán Lạn. Đây là bộ phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Tinh Hán Xán Lạn, Thật Là May Mắn của tác giả Minh Lan Truyện - bộ phim thành công của Triệu Lệ Dĩnh. Tinh Hán Xán Lạn cũng không thua kém Minh Lan Truyện, từ ngày đầu công bố dự án chuyển thể này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đón nhận.

Fan Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư ăn mừng khi biết tin cặp đôi tái hợp sau "Trường Ca Hành" ảnh 1

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư cập nhật Weibo thông báo phim "Tinh Hán Xán Lạn"

Đây cũng sẽ là tin vui cho những khán giả yêu thích cặp đôi Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Bởi thời điểm Trường Ca Hành công chiếu, nhờ Triệu Lộ Tư rất dễ tạo chemistry với bạn diễn nên được khán giả liên tục ghép đôi Triệu Lộ Tư - Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh và thậm chí là Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi dù cả hai chỉ có vài cảnh đứng cạnh nhau. Nhưng vì trông đẹp đôi, nên cả hai cũng được người hâm mộ bất chấp mà "đẩy thuyền".

Fan Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư ăn mừng khi biết tin cặp đôi tái hợp sau "Trường Ca Hành" ảnh 2

Dù "Trường Ca Hành" có một vài cảnh Triệu Lộ Tư đứng cùng Ngô Lỗi, nhưng vẫn được người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền".

Fan Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư ăn mừng khi biết tin cặp đôi tái hợp sau "Trường Ca Hành" ảnh 3

Thậm chí còn thay giúp vũ khí thành hoa hồng cho cặp đôi.

Nếu theo nguyên tác, Tinh Hán Xán Lạn thuộc thể loại cổ trang gia đấu (người trong đại gia đình đấu trí, tranh giành địa vị), nhưng vẫn xây dựng theo hướng hài hước, nhẹ nhàng. Nữ chính là Du Thải Linh xuyên không từ thời hiện đại trở về cổ đại dưới thân phận là Trình Thiếu Thương (Triệu Lộ Tư), con gái út trong gia đình nhà võ truyền thống. Vì cha mẹ và các anh đi đánh trận, nên cô ở nhà với người bà và người dì.

Dù được cha và các anh cưng chiều nhưng khắc tinh của cô lại chính là mẹ ruột mình. Tuy sống dưới thời phong kiến nhiều hà khắc với phái nữ, nhưng tính cách của Trình Thiếu Thương lại phóng khoáng, tùy hứng, vì thế luôn bị mẹ cô răn đe rất nghiêm khắc.

Bản thân Trình Thiếu Thương sẽ phải gặp gỡ 3 người đàn ông, đều lần lượt đính hôn rồi lại hủy hôn, chỉ đến người cuối cùng mới có thể nên duyên và có cái kết viên mãn.

Fan Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư ăn mừng khi biết tin cặp đôi tái hợp sau "Trường Ca Hành" ảnh 4

Triệu Lộ Tư vai Trình Thiếu Thương, Ngô Lỗi vai Lăng Bất Nghi.

Fan Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư ăn mừng khi biết tin cặp đôi tái hợp sau "Trường Ca Hành" ảnh 5

Sau khi công bố dàn diễn viên, Tinh Hán Xán Lạn dự kiến sẽ bấm máy khởi quay vào tháng 8/2021 tới đây.

Fan Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư ăn mừng khi biết tin cặp đôi tái hợp sau "Trường Ca Hành" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.