Fan ngỡ ngàng thấy SM Ent làm phụ đề tiếng Việt cho ca khúc solo của Chen (EXO)

Fan ngỡ ngàng thấy SM Ent làm phụ đề tiếng Việt cho ca khúc solo của Chen (EXO)
HHT - Công ty SM đã làm 7 bản phụ đề cho MV ca khúc mới của Chen bằng tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Thái Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Indonesia và tiếng Việt.

Ngày 1/4, thành viên Chen của EXO đã phát hành MV Beautiful Goodbye, ca khúc chủ đề cho mini album solo đầu tay April, and a flower của anh.

Chen là thành viên EXO đầu tiên có album solo phát hành ở thị trường Hàn Quốc, dù nhóm đã debut được 7 năm. Với giọng hát khỏe khoắn và đầy nội lực, giọng ca chính của EXO hứa hẹn sẽ làm nên thành tích khủng ở cả mảng nhạc số lẫn album. 

Đáng chú ý, SM có vẻ rất quan tâm đến các fan quốc tế. Công ty đã làm 7 bản phụ đề dưới MV gồm tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Thái Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Indonesia và tiếng Việt. Đây là lần đầu tiên các fan Việt nhìn thấy tiếng mẹ đẻ trong MV của một nghệ sĩ SM.

Dù còn một số lỗi sai chính tả, bản phụ đề tiếng Việt vẫn được đánh giá là rất "mượt mà". Những câu hát được dịch rất ngọt ngào như "Anh nguyện rằng trước khi thời gian kết thúc, em có thể tìm thấy hạnh phúc"...

Fan ngỡ ngàng thấy SM Ent làm phụ đề tiếng Việt cho ca khúc solo của Chen (EXO) ảnh 1

Một số fan hào hứng bình luận: "SM cuối cùng cũng nhìn thấy Việt Nam trên bản đồ. Mình có quyền hy vọng ở concert rồi!", "Dạo này SM có tâm quá làm mình chưa kịp thích nghi", "Minh chứng cho thấy các công ty lớn bắt đầu quan tâm đến thị trường Đông Nam Á"... 

Trước đó, SM nhiều lần bày tỏ mong muốn chính thức bước vào thị trường Việt Nam. Công ty này dự định tuyển sinh tại Việt Nam, sau đó thành lập một nhóm nhỏ trong đội hình NCT với tham vọng chinh phục thị trường Châu Á và thế giới.

Ngoài Beautiful Goodbye, album của Chen có 5 ca khúc gồm Flower, Sorry not sorry, Love words, I'll be there và Portrait of you

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm