Fan nhà DC vui mừng khi "Chị Đại Diệu Kì" Wonder Woman sẽ chính thức có phần 2

Fan nhà DC vui mừng khi "Chị Đại Diệu Kì" Wonder Woman sẽ chính thức có phần 2
HHT - Sau thành công vang dội cả về thương mại lẫn phê bình ở màn ảnh lớn, thật không khó để dự đoán trước Wonder Woman sẽ có phần tiếp theo.

Mới đây, hãng Warner Bros mới chính thức thông báo về sự trở lại của "bom tấn" Wonder Woman phần hai với sự góp mặt của nữ diễn viên chính Gal Gadot, đây quả là một tin rất đáng ăn mừng đối với các cinefan.

Theo trang Digital Spy, Wonder Woman 2 có thể sẽ lấy bối cảnh ở thập niên 80 sau thời kì Chiến tranh lạnh. Ngoài Gal Gadot, thật khó mà biết được những nhân vật sẽ xuất hiện ở bộ phim thứ hai của Chị Đại Diệu Kỳ, vì những nhân vật ở phần đầu đa phần đều không sống được tới thời điểm đó.

Fan nhà DC vui mừng khi "Chị Đại Diệu Kì" Wonder Woman sẽ chính thức có phần 2 ảnh 1

Dù chưa chính thức kí hợp đồng nhưng nữ đạo diễn Patty Jenkins, người đứng sau thành công vang dội của Wonder Woman phần đầu tiên, được khán giả kì vọng sẽ tiếp tục tái xuất ở phần hai. Bản thân đạo diễn Patty Jenkins cũng không giấu nổi niềm hi vọng và sự hào hứng của mình khi đã "thả thính" fan trên Twitter về ý tưởng mới cho bộ phim.

Fan nhà DC vui mừng khi "Chị Đại Diệu Kì" Wonder Woman sẽ chính thức có phần 2 ảnh 2

Bộ đôi nữ đạo diễn - diễn viên làm nên tên tuổi của Wonder Woman.

Hiện tại, khó khăn lớn nhất của Wonder Woman 2 là cái bóng quá lớn của phần một. Thế nhưng, các fan của Chị Đại Diệu Kỳ không cần phải nóng vội vì hiện tại lịch chiếu của hãng Warner Bros đã "kín mít" với một loạt cái tên được kì vọng như Aquaman, Batgirl, The Batman, Nightwing, Gotham City Sirens, Shazam!, Black Adam, Suicide Squad 2, Justice League Dark và Green Lantern Corps. Rất có thể các fan sẽ phải chờ "dài cổ" đến tận năm... 2020!

Trước mắt, hãy ăn mừng vì Wonder Woman đã "cán mốc" hơn 700 tỉ đô la, lọt top những phim ăn khách nhất năm tính tới bây giờ và đón xem Justice League với sự góp mặt của Gal Gadot. Hi vọng Wonder Woman 2 sẽ tiếp tục "công phá" màn ảnh lớn và thay đổi định kiến về tiêu chuẩn cái đẹp và người nữ siêu anh hùng.

HỒ THANH NGÂN - Ảnh: Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm