Fan nhà f(x) đừng lo nữa nhé, chính Luna khẳng định nhóm sắp trở lại rồi

Fan nhà f(x) đừng lo nữa nhé, chính Luna khẳng định nhóm sắp trở lại rồi
HHT - Hy vọng những tiết lộ này của Luna sẽ sớm thành sự thật.

Luna (f(x)) vừa mới comeback với single mới gồm hai bài hát Night Reminiscin. Falling Out. Luna vô cùng hồi hộp khi hai năm rồi mới trở lại sân khấu, và thấy áy náy với các fan vì để mọi người chờ đợi quá lâu.

Fan nhà f(x) đừng lo nữa nhé, chính Luna khẳng định nhóm sắp trở lại rồi ảnh 1

Luna bật mí rằng ca khúc mới được lấy cảm hứng từ chính nhật ký của cô. “Mình vẫn có thói quen ghi nhật ký hàng ngày. Một lần, mình không thể ngủ được khi nghĩ đến ý tưởng cho ca khúc mới. Mình đang tìm kiếm một bài hát phù hợp với bản thân, có thể đánh thức các cảm xúc trong tâm hồn mình. Thế nên mình đã đưa nhật ký cho các nhạc sĩ cộng tác xem, để cùng sáng tác”. Được biết chính Luna đã tự viết lời cho cả hai ca khúc.

Fan nhà f(x) đừng lo nữa nhé, chính Luna khẳng định nhóm sắp trở lại rồi ảnh 2

Có một điều rất đặc biệt là trong chương trình Naver V Live để giới thiệu về single mới của mình, Luna đã mặc chiếc áo màu tím. “Mình chọn áo tím, vì nó là màu sắc đặc trưng của f(x). Mình biết các fan vẫn đang chờ chúng mình trở lại. Điều đó sẽ sớm xảy ra thôi, nên các bạn đừng lo lắng nhé”.

Fan nhà f(x) đừng lo nữa nhé, chính Luna khẳng định nhóm sắp trở lại rồi ảnh 3

Luna không quên bật mí rằng ba thành viên còn lại của f(x)Victoria, KrystalAmber đều cổ vũ hết mình cho kế hoạch solo của cô. Mọi người đều đã nghe bài hát mới, đều thích nó khiến Luna vô cùng hào hứng.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm