Fan nhà Hyun Bin chơi lớn, mở hẳn đại tiệc sang chảnh chiêu đãi đoàn làm phim

HHT - Tài tử Hyun Bin đang trong thời gian quay bộ phim điện ảnh mới có tên là "Bargaining", và trong thời gian này, anh liên tiếp nhận được tiếp tế từ fanclub của mình, không chỉ có xe cà phê, fanclub của Hyun Bin còn tổ chức hẳn tiệc buffet sang chảnh mời cả đoàn làm phim.

Vẫn biết việc gửi xe đồ ăn uống tiếp tế cho diễn viên và idol khi quay phim hay MV là điều không lạ, thực tế đa số các xe đồ tiếp tế này thường là từ những người bạn thân của idol đó. Idol nhận được xe đồ tiếp tế từ fan không nhiều, mà idol lại được fanclub tổ chức hẳn tiệc buffet sang chảnh mời cả đoàn làm phim thì chắc chỉ có fan của Hyun Bin.

Fan nhà Hyun Bin chơi lớn, mở hẳn đại tiệc sang chảnh chiêu đãi đoàn làm phim ảnh 1

Suốt từ cuối tháng 4, fanclub của Hyun Bin từ Hàn Quốc và Đài Loan đã liên tiếp gửi đồ tiếp tế cho anh tại phim trường. Ban đầu chỉ là những xe cà phê giống như nhiều lần khác: Xe đồ tiếp tế với hình ảnh của Hyun Bin tràn ngập từ hộp bánh, các loại cốc đựng đồ uống cho đến cả chai nước lọc và các lon nước ngọt.

Fan nhà Hyun Bin chơi lớn, mở hẳn đại tiệc sang chảnh chiêu đãi đoàn làm phim ảnh 2
Sau đó cũng trong thời gian này, FC chính thức của Hyun Bin - The Space đã tổ chức nguyên một bữa tiệc buffet siêu sang chảnh cho nam diễn viên và đoàn làm phim.
Fan nhà Hyun Bin chơi lớn, mở hẳn đại tiệc sang chảnh chiêu đãi đoàn làm phim ảnh 3

Bữa tiệc vô cùng thịnh soạn được tổ chức trong hai buổi trưa và tối với hai kiểu trang trí khác nhau: Set phông xanh là bữa trưa và set phông trắng là bữa tối. Người phục vụ của bữa tiệc nhận xét fan của Hyun Bin thực sự ở một đẳng cấp và phong cách khác biệt so với các fanclub khác, khiến họ vô cùng khâm phục.

Fan nhà Hyun Bin chơi lớn, mở hẳn đại tiệc sang chảnh chiêu đãi đoàn làm phim ảnh 4

Bữa tiệc với các loại đồ ăn ngon, bánh trái, hoa quả, đồ uống được bày biện sang trọng, đến cả giấy ướt cũng được in hình Hyun Bin luôn. Hyun Bin cũng đặc biệt được khen ngợi vì cách cư xử với fan và những người phục vụ bữa tiệc. Anh tìm tới tận góc bếp để chào hỏi, gửi lời cảm ơn tới những người phục vụ, đồng thời khen đồ ăn rất ngon.

Fan nhà Hyun Bin chơi lớn, mở hẳn đại tiệc sang chảnh chiêu đãi đoàn làm phim ảnh 5

 Trong hai ngày 22/5 và 23/5, fan của Hyun Bin tại Hàn (HBDC) và FC của anh tại Đài Loan lại tiếp tục gửi xe cà phê và đồ ăn nhẹ tới ủng hộ cho Bin cùng đoàn làm phim Bargaining. Ngoài đồ ăn uống, fan của Hyun Bin còn cẩn thận chuẩn bị quà cáp tặng cho cả đoàn. Đặc biệt, fan Đài Loan mua rất nhiều mặt nạ Mediheal (sản phẩm được Hyun Bin quảng cáo) làm quà tặng cho mọi người trong đoàn làm phim.

Fan nhà Hyun Bin chơi lớn, mở hẳn đại tiệc sang chảnh chiêu đãi đoàn làm phim ảnh 6
Trong lần tiếp tế gần đây nhất hôm 25/5, fan của Hyun Bin tại Hàn Quốc (HBDC) lại tiếp tục hỗ trợ lần 2 với bữa tiệc không thua gì The Space. Do thời tiết đã bắt đầu nóng bức, các fan còn cẩn thận gửi hẳn cả quạt cầm tay cho idol và các thành viên trong đoàn làm phim.

Thật sự hiếm có diễn viên Hàn Quốc nào được fan cưng chiều, chăm sóc chu đáo tận tình như Hyun Bin. Có lẽ do thời gian này dịch bệnh vẫn chưa hết hẳn, các fan càng muốn đóng góp giúp đoàn làm phim bớt vất vả hơn trên phim trường, để thần tượng của họ và đoàn làm phim giữ được sức khoẻ tốt, quay phim an toàn thuận lợi.

Fan nhà Hyun Bin chơi lớn, mở hẳn đại tiệc sang chảnh chiêu đãi đoàn làm phim ảnh 7
Theo Hyun Bin's House in Vietnam
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm