Fan nhắn nhủ Ariana Grande đừng đổ lỗi cho bản thân về vụ nổ

Fan nhắn nhủ Ariana Grande đừng đổ lỗi cho bản thân về vụ nổ
HHT - "Tôi không thể tưởng tượng mình sẽ thế nào nếu ở vào hoàn cảnh của bạn. Bạn không cần phải xin lỗi" - một người dùng Twitter chia sẻ với Ariana Grande sau khi cô gửi lời xin lỗi đến những người tham dự show diễn của mình.

Theo New York Daily News, nữ ca sĩ đã bị một cơn hoảng loạn (hysterics) sau vụ nổ. Cô cũng quyết định đình chỉ phần còn lại của tour diễn vòng quanh châu Âu. Theo lịch, Ariana đáng lẽ sẽ biểu diễn vào thứ Năm và thứ Sáu tại sân khấu O2 Arena ở London trước khi lên đường sang Bỉ, Ba Lan, Đức, Thụy Sĩ và Pháp.

Fan nhắn nhủ Ariana Grande đừng đổ lỗi cho bản thân về vụ nổ ảnh 1

Ariana được xác định an toàn nhưng trải qua cơn hoảng loạn mất kiểm soát sau vụ nổ bên ngoài địa điểm biểu diễn tại Manchester. (Ảnh Getty Image)

Ariana Grande đã lên tiếng qua Twitter về vụ nổ xảy ra vào cuối buổi biểu diễn của cô tại sân vận động Manchester Arena ở Tây Bắc nước Anh. Vụ việc kinh hoàng này theo thông tin mới nhất đã khiến 22 người chết và khoảng 50 người bị thương, đang được cả thế giới dõi theo và nỗ lực cứu trợ các nạn nhân.

Ariana được xác định không bị thương, đã gửi tin nhắn qua Twitter, với nội dung “Tan vỡ. Từ tận đáy lòng, tôi rất rất xin lỗi. Tôi không thể diễn tả bằng lời.”

Fan nhắn nhủ Ariana Grande đừng đổ lỗi cho bản thân về vụ nổ ảnh 2

Đoạn tweet của cô đã nhận được rất nhiều phản hồi động viên, an ủi, nhắn nhủ cô đừng đổ lỗi cho bản thân vì những gì xảy ra.

Fan nhắn nhủ Ariana Grande đừng đổ lỗi cho bản thân về vụ nổ ảnh 3

"Ariana Grande, hãy ngẩng cao đầu."

Fan nhắn nhủ Ariana Grande đừng đổ lỗi cho bản thân về vụ nổ ảnh 4

"Ariana Grande, đó không phải lỗi của bạn!".

Fan nhắn nhủ Ariana Grande đừng đổ lỗi cho bản thân về vụ nổ ảnh 5

"Ariana Grande, tôi không thể hình dung mình thế nào nếu ở trong hoàn cảnh của bạn. Bạn không cần phải xin lỗi!".

“Đêm nay, trái tim chúng ta tan vỡ. Ngôn từ không thể diễn đạt được sự tiếc thương của chúng ta dành cho các nạn nhân và gia đình bị hại trong cuộc tấn công nhẫm tâm này,” Scooter Braun - quản lý của Ariana Grande nói trong bản phát ngôn chính thức.

“Chúng tôi khóc thương cho mạng sống của những em nhỏ và người thân bị tước đoạt vụ tấn công tàn nhẫn này. Chúng tôi cảm tạ những hy sinh quên mình của lực lượng cứu trợ đã bất chấp nguy hiểm để cứu lấy các nạn nhân. Chúng tôi mong các bạn cùng hướng trái tim mình về các nạn nhân, gia đình của họ và những người bị ảnh hưởng, nguyện cầu cho họ.”

Victoria Monét, người biểu diễn mở màn cho đêm diễn cũng chia sẻ: “Tôi ước gì tôi có thể nói rằng mình ổn, nhưng tôi không thể. An toàn ư? Vâng, nhưng tim tôi tan vỡ khi những fan thân yêu đến đây để tận hưởng một buổi tối vui vẻ, kết cục lại mất đi mạng sống của mình. Họ đã không thể trở về an toàn. Tôi sẽ không bao giờ hiểu nổi sự thù ghét này! Đây đáng lẽ phải là nơi an toàn cho mọi người.”

Fan nhắn nhủ Ariana Grande đừng đổ lỗi cho bản thân về vụ nổ ảnh 6

Vụ việc đang được điều tra như một vụ khủng bố. Cảnh sát đã thông báo kẻ tấn công đã chết trong vụ nổ. (Ảnh Reuters)

“Tôi vô cùng đau đớn và cảm thấy vỡ vụn. Tôi không biết làm thế nào để vượt qua những điều này. Tôi cảm thấy vô dụng, tôi xin lỗi!” - Victoria Monét chia sẻ.

Cảnh sát Manchester hiện đang xử lý vụ việc như một vụ khủng bố và phối hợp với các cơ quan chống khủng bố quốc gia.

NGUYÊN KHÔI (Dịch)

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm