Fan nhất định không tin khi Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận tin đồn hẹn hò

Fan nhất định không tin khi Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận tin đồn hẹn hò
HHT - Cho dù hai ngôi sao ra sức phủ nhận chuyện hẹn hò thì fan vẫn nhất định không muốn tin.

Hồi đầu năm 2019, cư dân mạng đã xôn xao khi có người chụp được ảnh Hyun BinSon Ye Jin cùng nhau đi siêu thị tại Mỹ. Trước đó, hai người từng đóng chung phim điện ảnh Cuộc Đàm Phán Sinh Tử và việc rủ nhau sang Mỹ càng khiến khán giả tin rằng cặp đôi đang phim giả tình thật. Thế nhưng công ty chủ quản của cả hai đều nhất quyết khẳng định họ chỉ là đồng nghiệp đơn thuần mà thôi.

Fan nhất định không tin khi Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận tin đồn hẹn hò ảnh 1

Sau đó, Hyun BinSon Ye Jin thay vì né nhau thật xa cho đỡ bị dị nghị thì lại tái hợp trong phim tình cảm lãng mạn Hạ Cánh Nơi Anh. Trong buổi quảng bá phim, hai người xuất hiện vô cùng ngọt ngào, khiến tin đồn tình cảm lại bùng nổ. Nhưng khi được hỏi về chuyện cùng nhau đến Mỹ hồi đầu năm, Hyun Bin khẳng định “Tôi trở nên thân thiết với Son Ye Jin sau phim The Negotiation (Cuộc Đàm Phán Sinh Tử) và rất muốn được làm việc tiếp với cô ấy. Thế nên tin đồn tình cảm không thể làm ảnh hưởng đến quyết định gặp lại Son Ye Jin trong Crash Landing on You (Hạ Cánh Nơi Anh). Tôi xem đây là cơ hội thú vị cần phải nắm bắt”.

Fan nhất định không tin khi Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận tin đồn hẹn hò ảnh 2

Son Ye Jin cũng đồng tình khi tiếp thêm “Hyun Bin đã nói hộ những gì tôi muốn giải thích rồi. Tôi rất muốn được hợp tác thêm với Hyun Bin trong một dự án khác, nên đã gật đầu với phim Hạ Cánh Nơi Anh”. Trong phim này, Son Ye Jin đóng vai một cô tiểu thư giàu có của Hàn Quốc, vì chơi dù lượn và gặp trục trặc mà buộc phải hạ cánh xuống Triều Tiên. Hyun Bin đóng vai một sĩ quan Triều Tiên đã quyết định mạo hiểm che giấu thân phận cho cô tiểu thư, tìm mọi cách bảo vệ cô để rồi đem lòng yêu lúc nào không biết.

Fan nhất định không tin khi Hyun Bin và Son Ye Jin phủ nhận tin đồn hẹn hò ảnh 3

Điều thú vị là tuy cả Hyun Bin lẫn Son Ye Jin đều khẳng định họ chỉ là bạn bè đồng nghiệp, thì khán giả nhất mực tin rằng hai ngôi sao đang cố gắng che giấu chuyện hẹn hò mà thôi. Rất nhiều người để lại bình luận như “Ai cũng biết họ là một đôi mà, sao cứ phải phủ nhận chứ”, “Không có gì sao lại rủ nhau đi chơi ở nước ngoài? Họ rõ ràng đang hẹn hò mà lại cố làm như không có gì xảy ra vậy”, “Dường như Son Ye Jin luôn từ chối mọi tin đồn tình cảm”, “Nếu chỉ là bạn bè thì tại sao lại cùng đi nước ngoài một thời điểm, lại còn gặp nhau nữa chứ. Khán giả sẵn sàng chúc mừng nếu họ công khai mà”, “Cả hai đều đã lớn tuổi, độc thân lâu rồi mà vẫn không chịu thừa nhận thì lạ thật đó”, “Công khai được rồi anh chị ơi. Mọi người đang chờ một đám cưới rồi mà”, “Họ rõ ràng chẳng phải idol trẻ tuổi, đâu có gì phải ngại chứ”.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".