Fan nôn nóng khi biết tin bộ phim do Sehun (EXO) thủ vai chính sắp lên sóng

Fan nôn nóng khi biết tin bộ phim do Sehun (EXO) thủ vai chính sắp lên sóng
HHT - Bộ phim “Dokgo Rewind” đã chính thức tung áp phích quảng bá, hứa hẹn sẽ khiến mọt phim Hàn đứng ngồi không yên.

Dựa trên truyện tranh webtoon nổi tiếng cùng tên, Dokgo Rewind là một bộ phim về ba chàng trai có hoàn cảnh khác nhau, cùng tham gia vào trận chiến ác liệt chống lại bạo lực học đường. Nam thần tượng Sehun (EXO) sẽ vào vai Kang Hyuk – người đang có nhiệm vụ trả thù cho cái chết của anh trai mình dưới bàn tay của những “đầu gấu” ở trường trung học.

Fan nôn nóng khi biết tin bộ phim do Sehun (EXO) thủ vai chính sắp lên sóng ảnh 1

Mới đây, vào ngày 27 tháng 8, bộ phim này đã chính thức tiết lộ poster quảng cáo, trong đó, Oh Sehun thủ vai chính tên Kang Hyuk, nam diễn viên Ahn Bo Hyun trong vai đô vật Pyo Tae Jin, Kang Mina của Gugudan trong vai học sinh trung học trẻ Kim Hyun Sun, và Cho Byung Kyu là người phạm tội cải cách Kim Jong Il.

Theo các nhà sản xuất của phim Dokgo Rewind, những bức ảnh trên áp phích đều được chụp trong quá trình quay phim, điều này khiến khán giả có thể hình dung chính xác được chân dung nhân vật mà các diễn viên hóa thân vào.

Fan nôn nóng khi biết tin bộ phim do Sehun (EXO) thủ vai chính sắp lên sóng ảnh 2

Trước đó, đại diện của SM Entertainment – công ty chủ quản Oh Sehun đã bật mí rằng: “80% những phân cảnh của bộ phim thuộc thể loại hành động và đạo diễn hành động của bộ phim The Villainess sẽ tham gia vào dự án này. Ngoài ra, một trợ lý đạo diễn của The Villainess cũng sẽ tham gia vào quá trình chỉ đạo”. Phía SM cũng đảm bảo rằng đây là một bộ phim đáng để khán giả chờ đợi và đón xem.

Dokgo Rewind sẽ chính thức lên sóng vào ngày 7/9 thông qua trang KakaoOksusu. Đây cũng chính là cột mốc đánh dấu đầu tiên của Sehun đảm nhận vai nam chính cho một bộ phim trong nước.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm