Fan phản đối phần mềm "hẹn hò ảo" với Irene (Red Velvet) vì xúc phạm phụ nữ

Fan phản đối phần mềm "hẹn hò ảo" với Irene (Red Velvet) vì xúc phạm phụ nữ
HHT - Các fan đã lập hashtag gây áp lực với SM để công ty ngừng việc ra mắt phần mềm này.

Mới đây, SM Entertainment thông báo phát hành trò chơi thực tế ảo Star Date #Irene. Tham gia trò này, bạn sẽ được cùng Irene lái xe đi ngắm hoa anh đào, ngắm pháo hoa, dạo chơi ngoài bãi cỏ như một ngày hẹn hò giữa các cặp đôi. Star Date #Irene cũng bao gồm các nhiệm vụ và mức độ trò chơi khác nhau, qua đó người chơi có thể kiếm được những số điểm cần thiết để mở khóa ba cách kết thúc khác nhau cho câu chuyện lãng mạn này.

Fan phản đối phần mềm "hẹn hò ảo" với Irene (Red Velvet) vì xúc phạm phụ nữ ảnh 1

Tuy nhiên, ý tưởng này lại vấp phải sự phản đối của fan. Các fan cho rằng những ứng dụng như thế này sẽ biến Irene trở thành đối tượng cho những suy nghĩ không đứng đắn từ một bộ phận "fan cuồng".

Chưa kể việc biến một người thật thành "bạn gái ảo" của hàng nghìn người khác là khá kì dị và biến thái. Các fan còn mạnh mẽ lên án việc công ty SM khiến phụ nữ thành một đối tượng để "mua vui" và bán các sản phẩm xúc phạm phái nữ. 

Fan phản đối phần mềm "hẹn hò ảo" với Irene (Red Velvet) vì xúc phạm phụ nữ ảnh 2

Cộng đồng fan Red Velvet đang lên kế hoạch chia sẻ một bức thư yêu cầu SM ngừng ngay việc phát hành Star Date #Irene cùng hashtag #SM_스타데이트_유통중단 (#SM_Star Date_ngừng phát hành). 

Theo Twitter
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.