Fan phấn khích trước các màn “hỏi xoáy-đáp xoay” của ca sĩ V-Pop

Fan phấn khích trước các màn “hỏi xoáy-đáp xoay” của ca sĩ V-Pop
HHT - Không hẹn mà gặp, nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra sự thú vị trong cách đặt tên bài hát mới của “anh Hai” và “ông ngoại” Trịnh Thăng Bình.

Đi cùng những khoảnh khắc ấn tượng trên “ghế nóng” của chương trình Giọng Hát Việt 2018, Lam Trường cũng kịp “tái xuất” người hâm mộ với ca khúc mang tên Ta Là Ai Của Đời Nhau trong tháng 8 vừa qua. Đây là một sáng tác của Smelod dành cho bộ phim Bao Giờ Hết Ế sắp được công chiếu vào ngày 14/9 tới đây.

Fan phấn khích trước các màn “hỏi xoáy-đáp xoay” của ca sĩ V-Pop ảnh 1

Ta Là Ai Của Đời Nhau mang màu sắc Ballad nhẹ nhàng, trầm lắng đánh dấu màn "comeback" của Lam Trường trước khi anh quyết định có "cú tái xuất" vừa qua hồi đầu tháng 9 với Cứ Mặc Anh.

Ca khúc Ta Là Ai Của Nhau mang màu sắc Ballad đặc trưng, sở hữu những quãng để giúp khoe chất giọng đẹp của “anh Hai”. Dù bài hát thuộc OST Bao Giờ Hết Ế nhưng vẫn được chăm chút kĩ lưỡng từ âm thanh đến hình ảnh để giúp tăng cảm xúc và chạm đến người nghe. Đồng thời bản nhạc cũng đánh dấu sự trở lại của Lam Trường trước khi anh tiếp tục “hâm nóng” đường đua V-pop với ca khúc Cứ Mặc Anh.

Và mới đây, Trịnh Thăng Bình vừa “thả xích” cho bản Ballad buồn “lụi tim” với cách đặt tên vô cùng “hack-não” – Ai Là Ai Của Ai. Tuy nhiên, điểm thú vị nhất mà cư dân mạng vừa “phát hiện” chính là tên bài hát mới của Trịnh Thăng Bình giống như một câu trả lời dành cho “câu hỏi” trước đó của anh Lam Trường vậy.

Fan phấn khích trước các màn “hỏi xoáy-đáp xoay” của ca sĩ V-Pop ảnh 2

"Anh Hai" hỏi hoài mà không ai trả lời? Không sao đâu, Trịnh Thăng Bình vừa có màn "hồi đáp" duyên dáng với Ai Là Ai Của Ai rồi đây.

Trên thực tế, rất nhiều lần khán đã có dịp chứng kiến những cuộc chiến “hỏi xoáy đáp xoay” với các tên bài hát tưởng chừng không-liên-quan nhưng lại liên-quan-một-cách-không-tưởng.

Fan phấn khích trước các màn “hỏi xoáy-đáp xoay” của ca sĩ V-Pop ảnh 3

Sơn Tùng M-TP Isaac có màn "đụng độ" thú vị về tên bài hát. Khi Tùng nói: "Đừng Về Trễ". Isaac đã nhẹ nhàng đáp: "Anh Sẽ Về Sớm Thôi".

Fan phấn khích trước các màn “hỏi xoáy-đáp xoay” của ca sĩ V-Pop ảnh 4

Nếu bạn bất ngờ gặp lại người-yêu-cũ và được "người ta" hỏi câu tương tự như Anh Tú: "Cuộc Sống Em Ổn Không?". Hãy thẳng thắng nói thật lòng mình như ERIK: "Chạm Đáy Nỗi Đau".

Fan phấn khích trước các màn “hỏi xoáy-đáp xoay” của ca sĩ V-Pop ảnh 5

Isaac loay hoay với chuyện tình "series" giữa "Thỏ con" cùng Hà Trúc để "nghẹn lòng" thốt lên: "Giá Ngày Đầu Đừng Nói Thương Nhau". Hiền Hồ tỏ ra "nhiều kinh nghiệm" khi cho rằng: "Rồi Người Thương Cũng Hoá Người Dừng".

Fan phấn khích trước các màn “hỏi xoáy-đáp xoay” của ca sĩ V-Pop ảnh 6

Tóc Tiên hỏi "xoáy" rằng: "Có Ai Thương Em Như Anh". Trúc Nhân "đồng cảm" đáp: "Người Ta Có Thương Mình Đâu".

Fan phấn khích trước các màn “hỏi xoáy-đáp xoay” của ca sĩ V-Pop ảnh 7

Cùng dòng nhạc Dance, hai ca khúc của Mai Tiến DũngHồ Ngọc Hà lại còn có sự trùng hợp đến bất ngờ. Đứng trước câu hỏi của Mai Tiến Dũng, câu trả lời của Hồ Ngọc Hà ắt hẳn là một dạng "thính chất lượng" đấy.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm