Fan phấn khích với phần Rap intro mới của JACK trong buổi duyệt chương trình ở Đà Nẵng

HHT - Tối nay, Jack sẽ có buổi diễn cùng dàn sao Việt đình đám Tóc Tiên, Phạm Quỳnh Anh, Lam Trường, Isaac, Karik và Dế Choắt tại Sân vận động Quân khu 5.
Để chuẩn bị cho sự kiện này, chiều ngày 20/11, Jack đã có mặt tại Đà Nẵng cùng vũ đoàn tổng duyệt chương trình. Ngay khi vừa đến Đà Nẵng, Jack đã nhanh chóng check-in cùng dòng trạng thái đầy "hờn dỗi": "Vô nhà an toàn rồi và đây là chỗ ngủ kia là cái bếp, đi đâu cũng phải báo cáo. Đáp Đà Nẵng rồi nhá! Đông quớ ri (Don't worry - PV)".
Fan phấn khích với phần Rap intro mới của JACK trong buổi duyệt chương trình ở Đà Nẵng ảnh 1
Fan phấn khích với phần Rap intro mới của JACK trong buổi duyệt chương trình ở Đà Nẵng ảnh 2 Bộ trang phục hồng kẹo ngọt khiến các fan đồng loạt phản ứng: "Điệu quá rồi!".

Hơn 1000 fan hâm mộ của Jack từ mọi miền đã đến Đà Nẵng, sẵn sàng hưởng ứng chương trình, cổ vũ cho đêm diễn được Jack chuẩn bị nghiêm túc và đầy tâm huyết. Đêm diễn của Jack nhằm mục đích lan tỏa thông điệp sống tích cực cũng như dành tặng màn trình diễn đầy năng lượng đến những người yêu mến anh.

Fan phấn khích với phần Rap intro mới của JACK trong buổi duyệt chương trình ở Đà Nẵng ảnh 3
Fan phấn khích với phần Rap intro mới của JACK trong buổi duyệt chương trình ở Đà Nẵng ảnh 4 Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt của Jack cùng vũ đoàn.

Được biết tối nay Jack sẽ trình diễn hai bản hit Là 1 Thằng Con TraiHoa Hải Đường. Đáng chú ý nhất trong đêm tổng duyệt chương trình, một số fan đã được nghe bản Rap intro mới toanh, được cho là được viết mới cho bài hát Là 1 thằng con trai.

Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ bởi sáng tạo và thử thách luôn là chất "lửa" khiến Jack không ngừng tỏa sáng.

Fan phấn khích với phần Rap intro mới của JACK trong buổi duyệt chương trình ở Đà Nẵng ảnh 5 Fan Jack hào hứng chờ đón đêm diễn tối nay của nam ca sĩ.
Fan phấn khích với phần Rap intro mới của JACK trong buổi duyệt chương trình ở Đà Nẵng ảnh 6
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm