Fan phẫn nộ khi đời tư NingNing (aespa) bị soi mói, nghi vấn Instagram cá nhân bị hack?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - NingNing (aespa) còn đang lao đao khi trở thành mục tiêu chỉ trích của dân mạng Hàn sau khi chúc mừng vận động viên Trung Quốc giành Huy chương Vàng tại Thế vận hội Mùa Đông 2022. Như đổ thêm dầu vào lửa, mới đây, một tài khoản không rõ danh tính của Hàn Quốc tuyên bố đã hack tài khoản Instagram cá nhân của NingNing, thông tin đời tư của nữ idol bị một bộ phận cư dân mạng đem ra soi mói khiến fan không khỏi bức xúc.

Chưa có bất kì thông tin xác thực nào về việc tài khoản bị hack này chính là Instagram riêng tư của NingNing (aespa). Instagram riêng tư này theo dõi nhiều ngôi sao của K-Biz và thế giới như: Red Velvet, Taeyeon, TWICE, ITZY, BLACKPINK, Suga, j-hope (BTS), Ariana Grande, Jennifer Lopez... Trong đó, có cả stylist của aespa và nhiều người bạn khác của NingNing. Điều này khiến nhiều người tin rằng đây đích thị là tài khoản riêng của NingNing.

Fan phẫn nộ khi đời tư NingNing (aespa) bị soi mói, nghi vấn Instagram cá nhân bị hack? ảnh 1

NingNing được cho là đã theo dõi nhiều nghệ sĩ của K-Biz và nhân viên đã làm việc cùng aespa

Danh sách theo dõi bị tiết lộ này khiến NingNing bị một bộ phận cư dân mạng "ném đá" vì không theo dõi đủ các tiền bối trong công ty hoặc không theo dõi đầy đủ các thành viên trong nhóm...

NingNing cũng đang phải trải qua quãng thời gian không dễ dàng khi bị Knet chỉ trích do chúc mừng vận động viên Trung Quốc giành chiến thắng trong Thế vận hội Mùa Đông 2022, thông qua tin nhắn trên Bubble (nền tảng giao lưu giữa idol và fan có trả phí) bị rò rỉ. Nguồn cơn là do chiến thắng này đang gây tranh cãi về tính công bằng. Thực tế, người dùng Bubble cho biết NingNing chúc mừng cả các vận động viên khác, không riêng vận động viên Trung Quốc. Tranh cãi này cũng được cho là nguyên nhân dẫn đến việc tài khoản Instagram riêng tư của NingNing bị hack và soi mói.

Fan phẫn nộ khi đời tư NingNing (aespa) bị soi mói, nghi vấn Instagram cá nhân bị hack? ảnh 2

Trái ngược với một số cá nhân tận dụng thời cơ để săm soi đời tư của nữ idol, thì phần lớn netizen đứng ra bảo vệ NingNing. Fan cho rằng Instagram cá nhân này không được NingNing vì cô muốn được thoải mái làm những điều mình thích trên mạng xã hội, để không ảnh hưởng đến nhóm hay bị soi mói. Vì vậy, việc cố ý tìm kiếm và hack tài khoản, để lộ và lan truyền thông tin riêng tư của NingNing bị fan chỉ trích là hành động thiếu tôn trọng và đang xâm phạm đời tư của nữ idol.

Fan phẫn nộ khi đời tư NingNing (aespa) bị soi mói, nghi vấn Instagram cá nhân bị hack? ảnh 3

NingNing liên tiếp bị vấp phải những tranh cãi không may.

Một số bình luận của cư dân mạng (được tổng hợp từ pannchoa page Lạc Sâu Bích):

"Wow, nổi da gà... Các bạn đang để lộ tài khoản riêng tư của một nữ thần tượng nhưng không ai chỉ trích người làm điều đó và thay vào đó, các bạn đang chăm chăm vào từng người mà cô ấy theo dõi rằng "cô ấy không theo dõi người này, người kia, kiểu như vậy" và còn mắng cô ấy. Hãy sống cho đúng đắn nào!"

"Danh sách follow của tài khoản đó đây, hack làm gì vì em ấy cũng trong sạch quá mà, nếu tài khoản đó là thật thì chẳng kiếm được cớ gì để chỉ trích hết."

"Tội con bé. Có bài báo đính chính, bản thân em ấy cũng cực kì thận trọng. Hy vọng SM vào cuộc."

"Có bài báo để đính chính (vụ tin nhắn Bubble) rồi, không vào đọc mà làm gì thế này? SM vào cuộc kiện hết mấy người xâm phạm đời tư đi."

"Xâm phạm quyền riêng tư của người khác? Mấy người này đi hơi xa rồi đó."

"Người ta làm idol để đem lại niềm vui cho mọi người. Không ai đáng để chịu mấy thứ như này cả, hết làm bao cát để mọi người trút giận rồi giờ đến đời tư cá nhân cũng không được tôn trọng. Con bé mới có tí tuổi đầu, bộ không thấy xót hả. Trước khi làm idol thì em ấy cũng là một con người. Đừng đi quá xa như vậy. Làm thế chắc cuộc sống của mọi người cũng không tốt lên đâu."

Fan phẫn nộ khi đời tư NingNing (aespa) bị soi mói, nghi vấn Instagram cá nhân bị hack? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm