Fan phẫn nộ khi thấy Black Pink bị fan cuồng vây kín và xô đẩy ở sân bay

Fan phẫn nộ khi thấy Black Pink bị fan cuồng vây kín và xô đẩy ở sân bay
HHT - Những gì xảy ra với Black Pink, lại cho thấy sân bay đúng là nơi ác mộng của các idol.

Thỉnh thoảng, fan K-Pop lại hết sức phẫn nộ khi thấy các nghệ sĩ, đặc biệt là nữ idol bị đám đông vây kín ngoài sân bay. Vì không có đủ lực lượng vệ sĩ hỗ trợ, nên các cô gái rất dễ bị kẻ lạ tìm cách tiếp cận, đụng chạm ngay giữa chỗ đông người. Mới đây nhất, các thành viên Black Pink đã phải trải qua câu chuyện đáng sợ này.

Fan phẫn nộ khi thấy Black Pink bị fan cuồng vây kín và xô đẩy ở sân bay ảnh 1

Khi Black Pink bay đến Osaka, Nhật Bản để thực hiện concert riêng, các cô gái đã gặp đám đông huyên náo đang chờ đợi. Cả nhóm chỉ biết rảo bước thật nhanh để tránh đám đông hỗn loạn, nhưng vẫn không tránh khỏi việc bị các fan cuồng xô đẩy để tìm cách chụp ảnh quay phim, thậm chí là muốn chạm vào người các thành viên Black Pink.

Fan phẫn nộ khi thấy Black Pink bị fan cuồng vây kín và xô đẩy ở sân bay ảnh 2

Đội ngũ bảo vệ vừa thiếu người, lại chưa có mặt kịp thời đã khiến cho Black Pink không tránh được việc bị đụng chạm. Thậm chí Lisa còn bị xô đẩy dữ dội vì không có vệ sĩ nào đi kèm. Mãi đến khi phát hiện em út cả nhóm đang bị đám đông bao vây, thì các nhân viên an ninh mới chạy tới giải cứu cho cô nàng.

Fan phẫn nộ khi thấy Black Pink bị fan cuồng vây kín và xô đẩy ở sân bay ảnh 3

Khi nhìn thấy cảnh Black Pink hoang mang lo lắng, thậm chí hoảng sợ giữa đám đông, khán giả vừa thương các cô gái, vừa thấy giận công ty YG Ent. Rõ ràng công ty này đã không lường trước được sự việc, không có biện pháp bảo vệ Black Pink chu đáo mới xảy ra sự cố đáng tiếc này. Chắc chắn Black Pink sẽ sợ hãi, tổn thương tinh thần không ít và hy vọng sau việc này, YG Ent sẽ cẩn thận hơn mỗi khi đưa Black Pink đi lưu diễn.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm