Fan phẫn nộ khi Wanna One chưa tan rã đã bị công ty chủ quản bỏ rơi

Fan phẫn nộ khi Wanna One chưa tan rã đã bị công ty chủ quản bỏ rơi
HHT - Wanna One vẫn còn đang hoạt động mà đã bị công ty chủ quản “đem con bỏ chợ” thế này rồi.

Wanna One chuẩn bị giới thiệu album cuối cùng trước khi chia tay khán giả. Và ai cũng nghĩ rằng bên cạnh album này, sẽ còn có mùa thứ tư của show thực tế Wanna One Go nữa. Bởi từ khi Wanna One debut đến giờ, chương trình đã thực hiện được ba mùa, giúp khán giả hiểu thêm về cuộc sống, tính cách của 11 chàng trai.

Fan phẫn nộ khi Wanna One chưa tan rã đã bị công ty chủ quản bỏ rơi ảnh 1

Nhưng chẳng ngờ mùa thứ tư, mùa cuối cùng của Wanna One Go sẽ mãi chỉ nằm trong kế hoạch trên giấy mà thôi. Các fan cứ ngỡ được gặp lại 11 thành viên trong show thực tế này, được lắng nghe họ nói lời tạm biệt khán giả sau 18 tháng hoạt động.

Lý do chỉ vì toàn bộ ê kip sản xuất show thực tế này, hiện đã bận với một dự án khác. Đó chính là show thực tế IZ*ONE Chu của IZ*ONE, nhóm chiến thắng từ chương trình sống còn Produce 48, nhóm đàn em của Wanna One. Khi biết tin này, các Wannables không giấu được thất vọng.

Fan phẫn nộ khi Wanna One chưa tan rã đã bị công ty chủ quản bỏ rơi ảnh 2

Wanna One còn hai tháng nữa mới chính thức ngưng hoạt động, chắc chắn các chàng trai rất muốn có nhiều dịp để gặp gỡ các fan của mình, dù chỉ là qua ống kính máy quay. Các fan cũng rất muốn nhìn thấy Wanna One thêm nữa. Vậy mà hai công ty CJ E&M và Swing Entertainment đã nhanh chóng bỏ bê Wanna One để tập trung cho nhóm nhạc mới rồi. Họ chắc hẳn không thể thiếu nhân lực hay kinh phí đến mức không thể thuê thêm nhân viên làm hai show thực tế cùng một lúc, chỉ là họ muốn làm hay không mà thôi.

Fan phẫn nộ khi Wanna One chưa tan rã đã bị công ty chủ quản bỏ rơi ảnh 3

Suốt thời gian hoạt động, các thành viên Wanna One đã cố gắng hết sức, vắt kiệt sức mình, mang về lợi nhuận khổng lồ cho công ty chủ quản. Nhưng những gì mà các chàng trai nhận được, lại quá phũ phàng khiến cho các fan vô cùng thương cảm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm