Fan phẫn nộ vì JYP lại "bỏ quên" Jeongyeon trong ảnh bìa quảng bá "Doughnut" của TWICE

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, TWICE phát hành đĩa đơn tiếng Nhật mới mang tên "Doughnut". Dù Jeongyeon không thể tham gia vào các hoạt động quảng bá do vấn đề sức khỏe nhưng cô nàng vẫn góp mặt trong MV. Tuy nhiên, JYP chỉ cập nhật ảnh bìa trên các nền tảng nhạc số cho "Doughnut" với hình ảnh của 8 thành viên, thiếu đi Jeongyeon khiến fan phẫn nộ.

Cụ thể, một số ONCE (fandom của TWICE) phát hiện ảnh bìa của ca khúc Doughnut của TWICE trên các trang nhạc số đều chỉ được cập nhật hình ảnh của 8 thành viên, hoàn toàn không có sự xuất hiện của Jeongyeon.

Fan phẫn nộ vì JYP lại "bỏ quên" Jeongyeon trong ảnh bìa quảng bá "Doughnut" của TWICE ảnh 1

Không chỉ trên các trang nhạc số, mà trên tài khoản Twitter dành cho việc quảng bá tại Nhật của nhóm, cũng thay ảnh bìa quảng bá cho Doughnut nhưng lại là ảnh 8 thành viên.

Fan phẫn nộ vì JYP lại "bỏ quên" Jeongyeon trong ảnh bìa quảng bá "Doughnut" của TWICE ảnh 2

Ảnh bìa được JYP cập nhật chỉ có 8 thành viên và không có Jeongyeon.

Điều này khiến fan của TWICE phản ứng gay gắt bởi JYP hoàn toàn có thể sử dụng ảnh ghép của 9 người, để tạo nên một bức ảnh đại diện hoặc ảnh bìa tốt nhất. Dù Jeongyeon không tham gia vào quá trình quảng bá nhưng cô nàng vẫn xuất hiện trong MV và có ảnh cá nhân. Vì vậy, fan tin rằng không có lý do gì để JYP loại bỏ Jeongyeon khỏi tất cả ảnh quảng bá của nhóm.

Fan phẫn nộ vì JYP lại "bỏ quên" Jeongyeon trong ảnh bìa quảng bá "Doughnut" của TWICE ảnh 3

Ảnh: @yjyworld

Hiện tại, người hâm mộ của TWICE đang vô cùng phẫn nộ và kêu gọi đòi lại công bằng cho Jeongyeon trên các diễn đàn. Hashtag #RESPECTJEONGYEON (tạm dịch: Hãy tôn trọng Jeongyeon) và từ khóa OT9 DOUGHNUT DIGITAL COVER (tạm dịch: 9 thành viên trên ảnh bìa) đang thu về hàng chục nghìn lượt tweet trên Twitter, thể hiện sự bất bình của fan.

Fan phẫn nộ vì JYP lại "bỏ quên" Jeongyeon trong ảnh bìa quảng bá "Doughnut" của TWICE ảnh 4
Fan phẫn nộ vì JYP lại "bỏ quên" Jeongyeon trong ảnh bìa quảng bá "Doughnut" của TWICE ảnh 5

Đây không phải lần đầu tiên JYP “bỏ quên” Jeongyeon trong các dự án của TWICE. Trước đó, vào tháng 10, JYP đã mở bán Season’s Greetings của TWICE tại Nhật Bản. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu fan không phát hiện tất cả các hình ảnh và vật phẩm chỉ có sự hiện diện của 8 cô gái, còn Jeongyeon hoàn toàn vắng bóng.

Fan phẫn nộ vì JYP lại "bỏ quên" Jeongyeon trong ảnh bìa quảng bá "Doughnut" của TWICE ảnh 6

Jeongyeon vốn bị chấn thương cổ và vào hồi tháng 8, JYP thông báo nữ idol phải tạm ngưng hoạt động do cô đang gặp phải các triệu chứng hoảng sợ và rối loạn lo âu. Dù vắng mặt trong các đợt quảng bá nhưng đa số các MV của TWICE phát hành, Jeongyeon đều góp mặt khiến người hâm mộ ấm lòng.

Chính vì vậy, động thái “bỏ quên” Jeongyeon của JYP khiến fan càng ấm ức, cho rằng phía công ty không tôn trọng những nỗ lực của nữ idol. Hiện tại, phía JYP vẫn chưa có động thái mới.

Fan phẫn nộ vì JYP lại "bỏ quên" Jeongyeon trong ảnh bìa quảng bá "Doughnut" của TWICE ảnh 7

Mặt khác, fan hi vọng Jeongyeon có thể nghỉ ngơi thật tốt để sớm bình phục và quay lại sân khấu, để TWICE với 9 mảnh ghép có thể tỏa sáng một cách trọn vẹn.

Fan phẫn nộ vì JYP lại "bỏ quên" Jeongyeon trong ảnh bìa quảng bá "Doughnut" của TWICE ảnh 11
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.