Fan phẫn nộ vì Luna (f(x)) bị hỏi: "Sao không học cách thu hút sự chú ý từ Sulli?"

Fan phẫn nộ vì Luna (f(x)) bị hỏi: "Sao không học cách thu hút sự chú ý từ Sulli?"
HHT - MC Kim Gura đã xúc phạm cả Sulli và Luna trong một câu hỏi.

Ngày 30/1, trên chương trình Radio Star, thành viên Luna của f(x) tâm sự về việc muốn trở nên thu hút hơn. Cô cho biết đã bỏ lỡ cơ hội tỏa sáng của mình và hy vọng rằng cô có thể trở thành tâm điểm trong mắt mọi người.

Luna tâm sự: "Dù là em có bị ném đá cũng được, miễn là được mọi người chú ý. Chẳng ai viết bình luận nào về em cho nên em đã tự viết".

Fan phẫn nộ vì Luna (f(x)) bị hỏi: "Sao không học cách thu hút sự chú ý từ Sulli?" ảnh 1

Ngay lúc đó, MC Kim Gura bất ngờ nhắc đến Sulli: "Chẳng phải thành viên cùng nhóm của bạn - Sulli cũng giỏi thu hút sự chú ý hay sao? Sao bạn không hỏi cô ấy?"

Luna trở nên ngại ngùng và ấp úng: "Sao tự nhiên lại nhắc đến Sulli nhỉ? Sulli là người nổi tiếng lắm ạ". Luna cũng chia sẻ từng tìm kiếm các bài viết về Sulli, Krystal để biết vì sao các cô gái này có thể "hot" như vậy. 

Theo Luna, Krystal là người gây chú ý nhất với những bài đăng trên mạng xã hội. Krystal có gu thời trang và cách tạo dáng chụp ảnh rất đẹp, khiến cho mọi người muốn theo dõi cô.

Fan phẫn nộ vì Luna (f(x)) bị hỏi: "Sao không học cách thu hút sự chú ý từ Sulli?" ảnh 2

Các fan rất bức xúc vì câu hỏi "vô duyên" của MC Kim Gura. Nhiều người cho rằng Kim Gura muốn "nhắc khéo" về những bức ảnh gây tranh cãi trên Instagram của Sulli. Việc bắt Luna nói về Sulli là rất bất lịch sự. Một số người bức xúc: "Ông Kim Gura này đúng là vô duyên số 2 thì chắc không ai dám nhận số 1", "Đi show mà tinh thần phải cứng hơn cả thép", "Khổ thân Luna, cô ấy xứng đáng được quan tâm nhiều hơn"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm