Fan phẫn nộ vì quản lý SM bỏ Kyuhyun (Super Junior) giữa hỏa hoạn để chạy thoát thân

Fan phẫn nộ vì quản lý SM bỏ Kyuhyun (Super Junior) giữa hỏa hoạn để chạy thoát thân
HHT - Khi đám cháy xảy ra, các quản lý của SM đã chạy khỏi khách sạn mà không hề báo cho Kyuhyun. Sau đó, những nhân viên này đã hồn nhiên chụp ảnh "check-in" ở quán cà phê sang trọng.

Gần đây, em út của nhóm nhạc Super Junior - Kyuhyun đã suýt gặp một tai nạn nguy hiểm. Khách sạn mà anh chàng lưu trú khi biểu diễn ở Đài Bắc đã bốc cháy dữ dội. Đáng chú ý, thay vì lo lắng cho tính mạng của nghệ sĩ, quản lý và toàn bộ ê-kíp của anh chàng lại bỏ mặc Kyuhyun trong phòng khách sạn để chạy thoát thân. Trong khi đó, nam ca sĩ hoàn toàn không biết chuyện gì đang xảy ra với khách sạn.

Fan phẫn nộ vì quản lý SM bỏ Kyuhyun (Super Junior) giữa hỏa hoạn để chạy thoát thân ảnh 1

Theo như Kyuhyun chia sẻ trong concert, đám cháy xảy ra lúc anh đang ngủ, chỉ chợt tỉnh dậy vì thấy có quá nhiều khói. Anh không xuống tầng được nên đành ở lại trong phòng. Dù không gặp thương tích, Kyuhyun đã không thể hoàn thành trọn vẹn các bài hát vì cổ họng bị ảnh hưởng do ngạt khói.

Fan phẫn nộ vì quản lý SM bỏ Kyuhyun (Super Junior) giữa hỏa hoạn để chạy thoát thân ảnh 2

Nhưng trong lúc Kyuhyun ở trong phòng một mình, toàn bộ quản lý và ê-kíp của anh chàng đều đến quán Starbucks uống cà phê, chụp hình đăng lên mạng xã hội, còn đùa giỡn về việc mình vừa thoát chết. Fan cho rằng những nhân viên này đã quên nhiệm vụ của nhân viên để chạy thoát thân, sau đó còn không hề cảm thấy lo lắng cho nghệ sĩ.

Sau khi bị fan phát hiện và phản hồi, các nhân viên lại nói dối là ở cùng Kyuhyun và đã cảnh báo cậu ấy chạy ra ngoài. Thấy tình hình căng thẳng, Kyuhyun đã viết những dòng trấn an fan trên Twitter, khẳng định mình không hề gặp nguy hiểm và sự việc này chỉ là hiểu lầm. Nhưng các fan vẫn yêu cầu công ty SM phải có hành động chấn chỉnh nhân viên của mình.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm