Fan phản ứng trái chiều trước thông tin BTS giới thiệu phim tài liệu qua nền tảng Youtube Red

Fan phản ứng trái chiều trước thông tin BTS giới thiệu phim tài liệu qua nền tảng Youtube Red
HHT - Bạn thuộc phe vui mừng, hay thuộc nhóm lo lắng trước bước tiến này của BTS thế?

Cộng đồng ARMY vừa mới vô cùng háo hức khi phát hiện một biển quảng cáo có hai cái tên BTS, YouTube Red và ngày 28/3/2018.

Fan phản ứng trái chiều trước thông tin BTS giới thiệu phim tài liệu qua nền tảng Youtube Red ảnh 1

Tuy công ty Big Hit Ent chưa thông báo điều gì nhưng các fan nhanh chóng suy luận được rằng BTS đã bắt tay với kênh YouTube Red và sản phẩm hợp tác sẽ chính thức tung ra vào ngày 28/3/2018. Theo đó, BTS sẽ phát hành phim tài liệu Burn The Stage thông qua nền tảng này. Đây là một phim tài liệu được ghi hình bí mật, ghi lại những khó khăn, cũng như niềm vui của các chàng trai trong suốt chuyến lưu diễn The Wings Tour.

Fan phản ứng trái chiều trước thông tin BTS giới thiệu phim tài liệu qua nền tảng Youtube Red ảnh 2

Vui mừng chưa lâu, ARMY đã chuyển qua lo lắng. Thứ nhất, nền tảng Youtube Red hiện mới chỉ cung cấp tại một số quốc gia như Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc, Mexico chứ chưa phổ biến khắp thế giới như Youtube. Có nghĩa rằng fan của BTS ở các khu vực khác sẽ không thể tiếp cận được Youtube Red.

Fan phản ứng trái chiều trước thông tin BTS giới thiệu phim tài liệu qua nền tảng Youtube Red ảnh 3

Thứ hai, Youtube Red là kênh thu phí. Người xem sẽ phải trả 9.99 đôla (khoảng 230 nghìn đồng) mỗi tháng mới có thể xem các chương trình trên nền tảng này. Trong khi trước đây, các sản phẩm của BTS thường được phát hành miễn phí qua Youtube hay V Live nên nhiều fan rất bất ngờ với việc phải trả tiền để xem phim tài liệu Burn the Stage.

Fan phản ứng trái chiều trước thông tin BTS giới thiệu phim tài liệu qua nền tảng Youtube Red ảnh 4

Nhưng với tốc độ nổi tiếng nhanh như tên lửa của BTS hiện nay, Burn the Stage cũng nắm chắc thắng lợi. Mới đây, MV DNA của BTS đã cán mốc 300 triệu lượt xem trên Youtube.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm