Fan phát hiện Công Phượng viết "bức thư tình" bằng tiếng Anh gửi bạn gái?

Fan phát hiện Công Phượng viết "bức thư tình" bằng tiếng Anh gửi bạn gái?
HHT - Fan hâm mộ CLB HAGL bất ngờ đăng tải một tấm hình được đồn đoán là Công Phượng viết gửi bạn gái mới.

Cụ thể, một fan nữ yêu mến CLB HAGL đã đăng tải một tấm hình kèm theo lời chú thích: “Nét chữ của Công Phượng. Ai dịch dùm CP10 (biệt danh của fans đặt cho Công Phượng) với gì với?”.

Theo đó, fan hâm mộ đồn đoán là tấm thiệp Công Phượng gửi bạn gái mới nhân dịp ngày 20/10 (Ngày phụ nữ Việt Nam) với việc chúc bạn gái: “Hôm nay bạn xứng đáng là người hạnh phúc…”.

Fan phát hiện Công Phượng viết "bức thư tình" bằng tiếng Anh gửi bạn gái? ảnh 1
Một fan hâm mộ đăng trong một diễn đàn dành cho những người yêu CLB HAGL với khẳng định là nét chữ của Công Phượng. Tuy nhiên, dòng chữ thứ 2 khó dịch vì bị mờ nên fan Công Phượng đăng tải tìm người dịch hộ. (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện về người yêu của Công Phượng xôn xao trở lại kể từ lúc tiền đạo ĐTVN bất ngờ đùa về chuyện sắp có vợ trên mạng xã hội.

Bây giờ, nhiều thông tin liên quan đến tình cảm của Công Phượng được fan hâm mộ rủ nhau đi tìm bạn gái mới của chân sút HAGL.

Một tấm ảnh Công Phượng chụp chung với cô gái cùng các người bạn bị che mặt cũng được đăng tải trên mạng xã hội.

Fan phát hiện Công Phượng viết "bức thư tình" bằng tiếng Anh gửi bạn gái? ảnh 2
Một tấm ảnh khác được đăng tải trên mạng xã hội với cô gái “giấu mặt” bên cạnh Công Phượng. (Ảnh: Facebook)

Theo một nguồn tin khẳng định, cô gái được che mặt là bạn gái mới của Công Phượng. Nếu đúng như fan hâm mộ đăng tải tấm thiệp của Công Phượng thì lời chúc này được tiền đạo ĐTVN gửi đến bạn gái mới nhân ngày 20/10.

Nhiều fan sẽ rất bất ngờ vì sự ngọt ngào của Công Phượng với bạn gái. Dường như Công Phượng đang rất hạnh phúc sau khi chia tay Hòa Minzy cùng một số cuộc hẹn hò khác.

Hiện tại, Công Phượng đang tập trung chuẩn bị cho AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam. Công Phượng được kỳ vọng là 1 trong 6 gương mặt có thể tỏa sáng ở AFF Cup 2018.

Theo tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm