Fan phát hiện điểm trùng hợp kỳ lạ giữa các nhóm chiến thắng của series “Produce 101”

Fan phát hiện điểm trùng hợp kỳ lạ giữa các nhóm chiến thắng của series “Produce 101”
HHT - Chỉ dựa vào một điểm trùng hợp bất thường này thôi, cư dân mạng càng tin rằng cả bốn mùa Produce 101 đều gian lận kết quả.

Sau khi cảnh sát xác nhận rằng họ đã tìm thấy manh mối cho thấy hai mùa đầu tiên của loạt show sống còn Produce 101 cũng gian lận kết quả, cư dân mạng đã săm soi danh sách bốn nhóm nhạc chiến thắng để tìm ra những điểm bất thường. Bởi theo điều tra của cảnh sát, thì trong cả bốn nhóm I.O.I, Wanna One, IZ*ONE X1 đều có một vài thành viên được chọn nhờ dàn xếp kết quả từ trước.

Fan phát hiện điểm trùng hợp kỳ lạ giữa các nhóm chiến thắng của series “Produce 101” ảnh 1

Rất dễ nhận ra đội hình nhóm nhạc chiến thắng có thể xuất hiện tối đa hai thực tập sinh ở cùng một công ty quản lý, với điều kiện họ chưa bao giờ debut trước đó. Thế nhưng nếu có một nhóm nhạc đã từng hoạt động nay lại tranh tài ở Produce 101, thì sẽ chỉ có một người được chọn mà thôi dù các thành viên khác cũng thể hiện rất tốt.

Fan phát hiện điểm trùng hợp kỳ lạ giữa các nhóm chiến thắng của series “Produce 101” ảnh 2

Bằng chứng là trong Produce 101 mùa đầu tiên, nhóm DIA chỉ có Jung Chaeyeon được chọn debut cùng I.O.I còn Ki Hee Hyun bị loại. Đến mùa hai, có tới bốn thành viên NU’EST tham gia nhưng riêng mình Hwang Minhyun có mặt trong đội hình Wanna One, ba người còn lại tiếp tục hoạt động với NU’EST. Nhóm HOTSHOT cùng chung cảnh ngộ khi có mỗi Ha Sungwoon đi tiếp còn Noh Tae Hyun về nhà.

Fan phát hiện điểm trùng hợp kỳ lạ giữa các nhóm chiến thắng của series “Produce 101” ảnh 3

Với Produce 48, vì đội hình nhóm AKB48 quá đông thành viên, chia ra thành nhiều nhóm nhiều đội khác nhau nên khán giả không thể xác định được đâu là người cùng một nhóm. Tới Produce X 101 thì lịch sử lặp lại, khi hai thành viên Victon tham gia thì mình Kim Wooseok có tên trong nhóm chiến thắng mà thôi.

Fan phát hiện điểm trùng hợp kỳ lạ giữa các nhóm chiến thắng của series “Produce 101” ảnh 4

Nhiều fan cho rằng đây không phải trùng hợp ngẫu nhiên, mà là bằng chứng cho thấy tổ sản xuất của Produce 101 đã bắt tay với công ty chủ quản để dàn xếp kết quả, cùng chọn ra một gương mặt duy nhất trong nhóm đang hoạt động để đưa vào nhóm chiến thắng. Thậm chí còn có tin đồn rằng chính công ty quản lý sẽ lựa chọn đâu là idol được đi tiếp, người nào sẽ phải ở lại với nhóm cũ. Vì thế mới xảy ra cảnh có những người thể hiện rất tốt trong chương trình thì bị loại một cách khó hiểu, người thể hiện mờ nhạt lại chiến thắng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm