Fan phát hiện điểm trùng hợp kỳ lạ giữa các nhóm chiến thắng của series “Produce 101”

Fan phát hiện điểm trùng hợp kỳ lạ giữa các nhóm chiến thắng của series “Produce 101”
HHT - Chỉ dựa vào một điểm trùng hợp bất thường này thôi, cư dân mạng càng tin rằng cả bốn mùa Produce 101 đều gian lận kết quả.

Sau khi cảnh sát xác nhận rằng họ đã tìm thấy manh mối cho thấy hai mùa đầu tiên của loạt show sống còn Produce 101 cũng gian lận kết quả, cư dân mạng đã săm soi danh sách bốn nhóm nhạc chiến thắng để tìm ra những điểm bất thường. Bởi theo điều tra của cảnh sát, thì trong cả bốn nhóm I.O.I, Wanna One, IZ*ONE X1 đều có một vài thành viên được chọn nhờ dàn xếp kết quả từ trước.

Fan phát hiện điểm trùng hợp kỳ lạ giữa các nhóm chiến thắng của series “Produce 101” ảnh 1

Rất dễ nhận ra đội hình nhóm nhạc chiến thắng có thể xuất hiện tối đa hai thực tập sinh ở cùng một công ty quản lý, với điều kiện họ chưa bao giờ debut trước đó. Thế nhưng nếu có một nhóm nhạc đã từng hoạt động nay lại tranh tài ở Produce 101, thì sẽ chỉ có một người được chọn mà thôi dù các thành viên khác cũng thể hiện rất tốt.

Fan phát hiện điểm trùng hợp kỳ lạ giữa các nhóm chiến thắng của series “Produce 101” ảnh 2

Bằng chứng là trong Produce 101 mùa đầu tiên, nhóm DIA chỉ có Jung Chaeyeon được chọn debut cùng I.O.I còn Ki Hee Hyun bị loại. Đến mùa hai, có tới bốn thành viên NU’EST tham gia nhưng riêng mình Hwang Minhyun có mặt trong đội hình Wanna One, ba người còn lại tiếp tục hoạt động với NU’EST. Nhóm HOTSHOT cùng chung cảnh ngộ khi có mỗi Ha Sungwoon đi tiếp còn Noh Tae Hyun về nhà.

Fan phát hiện điểm trùng hợp kỳ lạ giữa các nhóm chiến thắng của series “Produce 101” ảnh 3

Với Produce 48, vì đội hình nhóm AKB48 quá đông thành viên, chia ra thành nhiều nhóm nhiều đội khác nhau nên khán giả không thể xác định được đâu là người cùng một nhóm. Tới Produce X 101 thì lịch sử lặp lại, khi hai thành viên Victon tham gia thì mình Kim Wooseok có tên trong nhóm chiến thắng mà thôi.

Fan phát hiện điểm trùng hợp kỳ lạ giữa các nhóm chiến thắng của series “Produce 101” ảnh 4

Nhiều fan cho rằng đây không phải trùng hợp ngẫu nhiên, mà là bằng chứng cho thấy tổ sản xuất của Produce 101 đã bắt tay với công ty chủ quản để dàn xếp kết quả, cùng chọn ra một gương mặt duy nhất trong nhóm đang hoạt động để đưa vào nhóm chiến thắng. Thậm chí còn có tin đồn rằng chính công ty quản lý sẽ lựa chọn đâu là idol được đi tiếp, người nào sẽ phải ở lại với nhóm cũ. Vì thế mới xảy ra cảnh có những người thể hiện rất tốt trong chương trình thì bị loại một cách khó hiểu, người thể hiện mờ nhạt lại chiến thắng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn
HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

Dự đoán người sẽ “bay màu” trong “Stranger Things 4”: Một nhân vật khiến khán giả đòi bỏ phim!

HHT - Bộ đôi sáng tạo của “Stranger Things” (Cậu Bé Mất Tích) - anh em Matt và Ross Duffer - nói rằng các fan nên “lo lắng” cho nhân vật mà họ yêu thích. Từ đó, một danh sách đã được đưa ra trong lo lắng để dự đoán xem ai sẽ “bay màu” trong 2 tập cuối cùng của mùa 4, lên sóng Netflix vào ngày 1/7!