Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự trùng hợp trong lời bài hát của 2 cô nàng main vocal khiến các fan cảm thấy vô cùng thú vị.

Bất ngờ sau nhiều năm hoạt động mạnh mẽ cùng nhóm, cả 2 cô nàng main vocal của BLACKPINK và Red Velvet đều chọn năm 2021 làm năm mở màn cho sự nghiệp solo của cả hai. Nếu -R- của Rosé đánh thắng vang dội trên mặt trận bán album thì Like Water của Wendy lại thể hiện ưu thế lớn trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Thế nhưng, điểm chung của cả 2 màn debut ấn tượng này chính là các bài hát được đo ni đóng giày cho giọng ca các cô gái đều dễ dàng lay động trái tim người nghe.

Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy ảnh 1

Cả Rosé...

Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy ảnh 2

và Wendy đều chọn năm 2021 để mở bát sự nghiệp solo.

Tưởng chừng hai ca khúc không có liên quan nhau, nhưng bất ngờ các fan nghe nhạc tìm được một điểm liên kết đầy thú vị giữa 2 bài hát Gone của Rosé và Like Water của Wendy. Dù diễn tả hai trạng thái khác biệt, nếu Gone miêu tả sự tổn thương của cô gái trong tình cảm thì Like Water là sự chữa lành nỗi đau để cuối cùng vết thương sẽ nhỏ dần và biến mất. Hai câu hát như lời tâm sự của những cô bạn thân sau một sự đổ vỡ, khi Rosé cất tiếng hát trong Gone “Tôi cảm nhận được nỗi đau ấy, bạn thì sao?, Wendy đã đáp lời bằng Like Water rằng “Tôi cũng cảm nhận được nỗi đau của bạn”.

Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy ảnh 3

Các fan hy vọng cả 2 sẽ có màn kết hợp đầy chất lượng trong tương lai

Dù không hẹn trước, nhưng sự liên kết này đã khiến các fan cả hai cô nàng không khỏi thích thú. Nhiều fan hy vọng trong tương lai, hai cô nàng sẽ thật sự có màn kết hợp cùng nhau và khiến làng nhạc K-Pop bùng nổ bằng màu sắc âm nhạc riêng biệt của cả hai.

Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm