Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự trùng hợp trong lời bài hát của 2 cô nàng main vocal khiến các fan cảm thấy vô cùng thú vị.

Bất ngờ sau nhiều năm hoạt động mạnh mẽ cùng nhóm, cả 2 cô nàng main vocal của BLACKPINK và Red Velvet đều chọn năm 2021 làm năm mở màn cho sự nghiệp solo của cả hai. Nếu -R- của Rosé đánh thắng vang dội trên mặt trận bán album thì Like Water của Wendy lại thể hiện ưu thế lớn trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Thế nhưng, điểm chung của cả 2 màn debut ấn tượng này chính là các bài hát được đo ni đóng giày cho giọng ca các cô gái đều dễ dàng lay động trái tim người nghe.

Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy ảnh 1

Cả Rosé...

Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy ảnh 2

và Wendy đều chọn năm 2021 để mở bát sự nghiệp solo.

Tưởng chừng hai ca khúc không có liên quan nhau, nhưng bất ngờ các fan nghe nhạc tìm được một điểm liên kết đầy thú vị giữa 2 bài hát Gone của Rosé và Like Water của Wendy. Dù diễn tả hai trạng thái khác biệt, nếu Gone miêu tả sự tổn thương của cô gái trong tình cảm thì Like Water là sự chữa lành nỗi đau để cuối cùng vết thương sẽ nhỏ dần và biến mất. Hai câu hát như lời tâm sự của những cô bạn thân sau một sự đổ vỡ, khi Rosé cất tiếng hát trong Gone “Tôi cảm nhận được nỗi đau ấy, bạn thì sao?, Wendy đã đáp lời bằng Like Water rằng “Tôi cũng cảm nhận được nỗi đau của bạn”.

Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy ảnh 3

Các fan hy vọng cả 2 sẽ có màn kết hợp đầy chất lượng trong tương lai

Dù không hẹn trước, nhưng sự liên kết này đã khiến các fan cả hai cô nàng không khỏi thích thú. Nhiều fan hy vọng trong tương lai, hai cô nàng sẽ thật sự có màn kết hợp cùng nhau và khiến làng nhạc K-Pop bùng nổ bằng màu sắc âm nhạc riêng biệt của cả hai.

Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy ảnh 7
MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm