Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự trùng hợp trong lời bài hát của 2 cô nàng main vocal khiến các fan cảm thấy vô cùng thú vị.

Bất ngờ sau nhiều năm hoạt động mạnh mẽ cùng nhóm, cả 2 cô nàng main vocal của BLACKPINK và Red Velvet đều chọn năm 2021 làm năm mở màn cho sự nghiệp solo của cả hai. Nếu -R- của Rosé đánh thắng vang dội trên mặt trận bán album thì Like Water của Wendy lại thể hiện ưu thế lớn trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Thế nhưng, điểm chung của cả 2 màn debut ấn tượng này chính là các bài hát được đo ni đóng giày cho giọng ca các cô gái đều dễ dàng lay động trái tim người nghe.

Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy ảnh 1

Cả Rosé...

Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy ảnh 2

và Wendy đều chọn năm 2021 để mở bát sự nghiệp solo.

Tưởng chừng hai ca khúc không có liên quan nhau, nhưng bất ngờ các fan nghe nhạc tìm được một điểm liên kết đầy thú vị giữa 2 bài hát Gone của Rosé và Like Water của Wendy. Dù diễn tả hai trạng thái khác biệt, nếu Gone miêu tả sự tổn thương của cô gái trong tình cảm thì Like Water là sự chữa lành nỗi đau để cuối cùng vết thương sẽ nhỏ dần và biến mất. Hai câu hát như lời tâm sự của những cô bạn thân sau một sự đổ vỡ, khi Rosé cất tiếng hát trong Gone “Tôi cảm nhận được nỗi đau ấy, bạn thì sao?, Wendy đã đáp lời bằng Like Water rằng “Tôi cũng cảm nhận được nỗi đau của bạn”.

Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy ảnh 3

Các fan hy vọng cả 2 sẽ có màn kết hợp đầy chất lượng trong tương lai

Dù không hẹn trước, nhưng sự liên kết này đã khiến các fan cả hai cô nàng không khỏi thích thú. Nhiều fan hy vọng trong tương lai, hai cô nàng sẽ thật sự có màn kết hợp cùng nhau và khiến làng nhạc K-Pop bùng nổ bằng màu sắc âm nhạc riêng biệt của cả hai.

Fan phát hiện liên kết thú vị giữa lời bài hát “Gone” của Rosé và “Like Water” của Wendy ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.